Máy đo cường độ ánh sáng LX-1010B

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy đo cường độ ánh sáng LX-1010B Giá LH: 0936.49.67.69 ĐẶC ĐIỂM MÁY ĐO CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG LX-1010B Máy đo sáng LX101B là dụng cụ cầm tay đo độ sáng giá rẻ, phù hợp đáp ứng công việc kiểm tra, đánh giá mức độ sáng để phục vụ cho công việc một cách thuận tiện, dễ dàng. Máy đo có bộ phận cảm biến lấy mẫu sáng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thao tác, sử dụng.  Thiết bị đo ánh sáng LX-1010B có các giá trị đo được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy và bạn có thể...

Máy đo cường độ ánh sáng LX-1010B

Giá LH: 0936.49.67.69

ĐẶC ĐIỂM MÁY ĐO CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG LX-1010B

  • Máy đo sáng LX101B là dụng cụ cầm tay đo độ sáng giá rẻ, phù hợp đáp ứng công việc kiểm tra, đánh giá mức độ sáng để phục vụ cho công việc một cách thuận tiện, dễ dàng.
  • Máy đo có bộ phận cảm biến lấy mẫu sáng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thao tác, sử dụng. 
  • Thiết bị đo ánh sáng LX-1010B có các giá trị đo được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy và bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình LCD kích cỡ lớn.
  • LX101B là máy đo cường độ ánh sáng có các nấc chỉnh dải đo sáng linh hoạt giúp người dùng có thể chủ động cài đặt, điều chỉnh đo thuận tiện nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG LX-1010B

Khi sử dụng thiết bị đo cường độ ánh sáng LX-1010B, bạn cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo chất lượng làm việc cũng như an toàn cho người sử dụng.

  • Cần cài đặt dải đo trước khi tiến hành đo để đảm bảo chất lượng sử dụng.
  • Cần kiểm tra lượng pin để máy đo sáng LX-1010B hoạt động tốt nhất, thay thế nếu cần thiết.
  • Khi thao tác, tránh che mất cảm biến khiến thiết bị khó hoạt động, kết quả đo không chính xác.
  • Chọn vị trí và đối tượng đo phù hợp, tránh đối tượng đo có cường độ ánh sáng ngoài mức cho phép khiến thiết bị khó hoạt động và đáp ứng.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-cuong-do-anh-sang-lx-1010b

Máy đo cường độ ánh sáng LX-1010B

Giá:
Liên hệ