MÁY ĐO DINH DƯỠNG N-P-K TRONG ĐẤT CẦM TAY

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY ĐO DINH DƯỠNG N-P-K TRONG ĐẤT CẦM TAY Model: JXBS-3001-SCY-PT Hãng sản xuất:    JXCT – Trung Quốc Nhà sản xuất: Trung Quốc Giá LH: 0936.49.67.69 Thông số kỹ thuật máy đo đa chỉ tiêu đất JXBS-3001-SCY-PT: Máy chính đo cầm tay sử dụng tích hợp cho 3 loại đầu dò để khách hàng tùy chọn: 1. Cảm biến tích hợp 5 trong 1 là cảm biến có thể đồng thời theo dõi nhiệt độ đất, độ ẩm của đất, độ pH của đất, độ dẫn điện của đất (EC), nitơ của đất (N), phốt pho (P) và kali (K). Cảm biến 5 trong 1 áp dụng...

MÁY ĐO DINH DƯỠNG N-P-K TRONG ĐẤT CẦM TAY

Model: JXBS-3001-SCY-PT

Hãng sản xuất:    JXCT – Trung Quốc

Nhà sản xuất: Trung Quốc

Giá LH: 0936.49.67.69

Thông số kỹ thuật máy đo đa chỉ tiêu đất JXBS-3001-SCY-PT:

Máy chính đo cầm tay sử dụng tích hợp cho 3 loại đầu dò để khách hàng tùy chọn:

1. Cảm biến tích hợp 5 trong 1 là cảm biến có thể đồng thời theo dõi nhiệt độ đất, độ ẩm của đất, độ pH của đất, độ dẫn điện của đất (EC), nitơ của đất (N), phốt pho (P) và kali (K). Cảm biến 5 trong 1 áp dụng phương pháp đo TDR quốc tế thế hệ mới và độ chính xác phát hiện có thể đạt trong khoảng 3%; đầu dò kim loại đặc biệt giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của sản phẩm.

2. Cảm biến độ dẫn điện (EC) của đất: áp dụng phương pháp đo FDR quốc tế thế hệ mới và độ chính xác có thể đạt dưới 3%, bằng phương pháp đo không tiếp xúc điện từ, cảm biến độ dẫn điện của đất sẽ không trôi theo thời gian, giúp cải thiện đáng kể độ ổn định của sản phẩm và kéo dài tuổi thọ.

3. Cảm biến nitơ, phốt pho và kali trong đất (cảm biến N-P-K trong đất) phù hợp để phát hiện hàm lượng nitơ, phốt pho và kali trong đất và đánh giá độ phì nhiêu của đất bằng cách phát hiện hàm lượng nitơ, phốt pho và kali trong đất, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đánh giá có hệ thống của khách hàng về tình trạng đất. Cảm biến phù hợp với mọi loại đất, có thể chôn trong đất lâu ngày, chống điện phân lâu dài, chống ăn mòn, hút chân không, chống thấm nước hoàn toàn.

- Công kết nối: USB (đọc, xem giao diện DB9 để biết thông tin chi tiết)

- Dữ liệu hiển thị: Dữ liệu thô của thiết bị

- Nhiệt độ làm việc: -20°C- 50°C

- Độ ẩm làm việc: < 90%RH Không ngưng tụ

- Nguồn cấp: Sạc 12V DC, pin lithium 2500mAh (tiêu chuẩn)

- Màn hình hiển thị: 2.8″LCD

-Liên kết truyền tải: Giao thức truyền thông ModBusSerial

- Lưu trữ dữ liệu: 4MBStorage space (tiêu chuẩn)

-Thời gian sạc pin: ≤ 4 giờ (Tiêu chuẩn)

- Kích thước: 125 x 65 x 45 mm

- Trọng lượng: 500g

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-dinh-duong-n-p-k-trong-dat-cam-tay

MÁY ĐO DINH DƯỠNG N-P-K TRONG ĐẤT CẦM TAY

Giá:
Liên hệ