Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

2.200.000₫ 3.000.000₫
- +
Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G Model: TK-25G SX tại: Đài Loan Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt với đầu dò rộng phù hợp với nhiều loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: như các loại hạt (lúa, thóc, gạo), ngô, cỏ khô, đậu nành, lúa mỳ, hóa chất nguyên liệu, hạt nhựa, xà phòng, bột, đất và nguyên liệu sợi khác... ngoài ra máy cũng được dùng để đo độ ẩm ướt trong bông. Thông...

Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G

Model: TK-25G

SX tại: Đài Loan

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt với đầu dò rộng phù hợp với nhiều loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: như các loại hạt (lúa, thóc, gạo), ngô, cỏ khô, đậu nành, lúa mỳ, hóa chất nguyên liệu, hạt nhựa, xà phòng, bột, đất và nguyên liệu sợi khác... ngoài ra máy cũng được dùng để đo độ ẩm ướt trong bông. Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ các chân của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc có thể thu được nhanh và chính xác.

- Đèn số hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy (tiêu chuẩn đo lường Châu Âu - CE).

- Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G còn được sử dụng để kiểm tra độ ẩm bông trong quá trình chuyển giao, mua bán, lưu trữ và gia công.

- Máy đo độ ẩm TK-25G hoạt động dựa trên phương pháp kháng điện, tự động thay đổi theo nhiệt độ môi trường.

Thông số kỹ thuật:

- Màn hình kỹ thuật số LCD

- Phạm vi đo: 7% -28%

- Nhiệt độ :0-60 º C

- Độ ẩm: 5% -90%

- Độ phân giải: 0.1

- Độ chính xác: ± 0,5% n

- Hoạt động: Phương pháp kháng điện, tự động nhiệt độ bồi thường

- Nguồn cung cấp: 4x1.5 kích thước AAA (UM-4) pin

- Kích thước: 460mm x 75mm x 35mm

- Trọng lượng: 203g (không bao gồm pin).

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-am-nong-san-ngu-coc-duoc-lieu-cac-loai-hat-tk-25g

Máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc, dược liệu các loại hạt TK-25G

Giá:
2.200.000₫ 3.000.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả