Máy Đo Độ Cứng Kim Loại Cầm Tay HM-6580

Thương hiệu: Landtek

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy Đo Độ Cứng Kim Loại Cầm Tay HM-6580 Thiết bị đo độ cứng kim loại cầm tay HM-6580 Model: HM-6580 Hãng sx: LANDTEK – Trung Quốc Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo độ cứng cầm tay Leed HM-6580 là chiếc máy cầm tay có kết cấu gọn nhẹ, có khả năng đo độ cứng của 9 loại vật liệu phổ biến khác nhau bao gồm: thép & đúc thép, thép CWTool, thép không gỉ, gang xám, gang đúc, nhôm đúc, đồng thau, đồng...  Máy được làm bằng vỏ nhôm có độ bền cao, được ứng dụng để đo độ cứng của của các phôi...

Máy Đo Độ Cứng Kim Loại Cầm Tay HM-6580

Thiết bị đo độ cứng kim loại cầm tay HM-6580

Model: HM-6580

Hãng sx: LANDTEK – Trung Quốc

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo độ cứng cầm tay Leed HM-6580 là chiếc máy cầm tay có kết cấu gọn nhẹ, có khả năng đo độ cứng của 9 loại vật liệu phổ biến khác nhau bao gồm: thép & đúc thép, thép CWTool, thép không gỉ, gang xám, gang đúc, nhôm đúc, đồng thau, đồng...  Máy được làm bằng vỏ nhôm có độ bền cao, được ứng dụng để đo độ cứng của của các phôi kim loại, các khoang khuôn của kim loại, kiểm tra ổ trục và các bộ phận sản xuất hàng loạt trên dây chuyền sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐO ĐỘ CỨNG CẦM TAY LEED HM-6580

- Thiết bị đo độ cứng kim loại cầm tay HM-6580 là chiếc máy đo độ cứng di động rất gọn nhẹ, kích thước vừa vặn lòng bàn tay, có thể sử dụng cho các ứng dụng đo trong không gian hẹp.

- Máy áp dụng phương pháp Rockwell; cấu tạo ống đo của máy có lò xo sinh lực và cuộn cảm rất gọn gàng, bên trên có một lẫy để kích bắn.

- Máy đo độ cứng Rockwell này có thể thực hiện phép đo từ mọi góc độ, thậm chí là lộn ngược mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

- Máy hiển thị trực tiếp các thang đo độ cứng HRB, HRC, HV, HB, HS, HL

- Máy đo độ cứng cầm tay Leed HM-6580 sở hữu bộ nhớ trong cho phép lưu trữ được tới 50 nhóm dữ liệu bao gồm: thang đo, giá trị đo đơn, loại vật liệu và hướng va chạm cho phép người dùng có thể xem lại bất cứ khi nào.

Người dùng có thể thực hiện hiệu chỉnh lại máy.

- Máy được tích hợp công cụ thống kê và tính số liệu trung bình

- Tính năng cảnh báo pin yếu giúp người dùng nhận biết và thay thế pin kịp thời. Người dùng cũng có thể cài đặt tính năng tự động tắt khi không hoạt động để tiết kiệm năng lượng cho máy.

- Thiết bị đo độ cứng Leed HM-6580 được thiết kế cổng kết nối USB/RS-232 dễ dàng kết nối với máy tính và Bluetooth để truyền dữ liệu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO ĐỘ CỨNG LEEB HM-6580

- Nguyên vật liệu: 9 vật liệu phổ biến khác nhau (Thép & Đúc thép, Thép CWTool, Thép không gỉ, Gang xám, Gang đúc, Nhôm đúc, Đồng thau, Đồng)

- Phạm vi đo 170 ~ 960 (HLD)

- Độ chính xác Lỗi hiển thị ± 0,8%

- Lặp lại ± 0,6%

- Chuyển đổi HL-HRC-HRB-HB-HV-HSD

- Bộ nhớ: 50 dữ liệu có thể được lưu trữ và đọc lại

- Thiết bị tác động: Đầu dò D, Trọng lượng: 75g

- Nhiệt độ lưu trữ: -30 ~ 60 CC

- Điều kiện hoạt động: -10 ~ 50 CC; RH <90% rh

- Cung cấp năng lượng:Pin 2X1,5V AA (UM-3)

- Kích thước 130x76x32mm

- Cân nặng 340g (Không bao gồm pin)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-cung-kim-loai-cam-tay-hm-6580

Máy Đo Độ Cứng Kim Loại Cầm Tay HM-6580

Giá:
Liên hệ