MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TRÁI CÂY, HOA QUẢ GY-1

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TRÁI CÂY, HOA QUẢ GY-1 Máy đo độ cứng trái cây (Táo, Lê, Đào) GY1 Model: GY-1 SX tại: Trung Quốc Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo độ cứng trái cây GY-1 được sử dụng để đo độ cứng của các loại trái cây như: táo, lê, đào. Nó phù hợp cho bộ phận quả nghiên cứu khoa học, công ty hoa quả, trang trại trái cây, các trường cao đẳng nông nghiệp và các trường đại học trong việc lưu trữ sau thu hoạch, nâng cao chất lượng trái cây từ công đoạn thu hoạch, vận chuyển và bảo quản....

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TRÁI CÂY, HOA QUẢ GY-1

Máy đo độ cứng trái cây (Táo, Lê, Đào) GY1

Model: GY-1

SX tại: Trung Quốc

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo độ cứng trái cây GY-1 được sử dụng để đo độ cứng của các loại trái cây như: táo, lê, đào. Nó phù hợp cho bộ phận quả nghiên cứu khoa học, công ty hoa quả, trang trại trái cây, các trường cao đẳng nông nghiệp và các trường đại học trong việc lưu trữ sau thu hoạch, nâng cao chất lượng trái cây từ công đoạn thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, máy đo độ cứng trái cây GY-1 còn hữu ích  trong các thử nghiệm để đánh giá mức độ trưởng thành của trái cây.

Thông số kỹ thuật máy đo độ cứng trái cây GY-1:

- Phạm vi đo: 2-15kg/cm² (x10² Pa)

- Độ phân giải: 0,1kg / cm²

- Kích thước đầu vào: Φ 3.5mm

Độ chính xác: ± 2%

- Độ sâu áp suất: 10mm

Kích thước sản phẩm: 151 x 55 x 30mm

Trọng lượng sản phẩm: 250gam

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-cung-trai-cay-hoa-qua-gy-1

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TRÁI CÂY, HOA QUẢ GY-1

Giá:
Liên hệ