Máy đo độ dày mỡ lưng cho heo UT01

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy đo độ dày mỡ lưng cho heo UT01 Model: UT01 Hãng SX: Kaixin SX : Trung Quốc LH: 0936.49.67.69 - Trên thị trường có 2 loại máy đo độ dày mỡ lưng , 1 là máy Renco Lean Meater của USA và máy đo độ dày mỡ lưng heo UT01 của China. Cả hai loại đều dùng rất tốt cho việc đo độ dày mỡ lưng, đều được bảo hành 1 năm. Tuy nhiên, hàng của Mỹ về mặt thương hiệu thì tốt  hơn của China nên giá thành hàng của Mỹ sẽ cao hơn nhiều so với hàng China. Tùy vào kinh phí...

Máy đo độ dày mỡ lưng cho heo UT01

Model: UT01

Hãng SX: Kaixin

SX : Trung Quốc

LH: 0936.49.67.69

- Trên thị trường có 2 loại máy đo độ dày mỡ lưng , 1 là máy Renco Lean Meater của USA và máy đo độ dày mỡ lưng heo UT01 của China. Cả hai loại đều dùng rất tốt cho việc đo độ dày mỡ lưng, đều được bảo hành 1 năm. Tuy nhiên, hàng của Mỹ về mặt thương hiệu thì tốt  hơn của China nên giá thành hàng của Mỹ sẽ cao hơn nhiều so với hàng China. Tùy vào kinh phí mức độ đầu tư của người sử dụng.

- Thiết kế tổng thể nhỏ gọn và linh hoạt. Tích hợp máy chủ và thiết kế thăm dò.

- Máy chủ vận hành một tay. Giữ thiết bị, nhấn nút Kiểm tra bằng ngón tay cái để đạt được phép thử và kết quả trực tiếp và hiệu quả.

Cùng với vỏ quân xanh và thiết kế bàn phím màng, bề ngoài tổng thể trông có vẻ khí quyển và khả năng chống sử dụng cao hơn.

- Đầu dò được thiết kế kín hoàn toàn để ngăn nước phun và nước giật gân.

- Móc bolt thiết kế dây thừng. Dây buộc quanh cổ tay của bạn để tránh bị rơi khi đang sử dụng.

- Máy chủ nhỏ hơn tương tự với kích thước thuốc lá, thiết kế mang túi.

Thông qua thiết kế ống kỹ thuật số để giải quyết vấn đề đọc trong khi dưới ánh nắng mặt trời và nâng cao hiệu quả.

- Thiết kế cổng USB cho phí máy chủ.

- Được xây dựng trong pin để lái xe máy chủ cho 10 giờ làm việc ngoài trời. Tự động tắt sau 2 phút không hoạt động để tiết kiệm điện.

- Dễ dàng hoạt động. Một chìa khóa để đo 3 độ dày chất béo trở lại. Phạm vi đo là 4 ~ 35mm và sai số là ± 1mm. Bạn có thể lưu trữ 99 dữ liệu đo lường theo số sê-ri, mà sẽ không bị mất ngay cả khi tắt máy.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-day-mo-lung-cho-heo-ut01

Máy đo độ dày mỡ lưng cho heo UT01

Giá:
Liên hệ