MÁY ĐO MẬT ĐỘ MÀU QUANG PHỔ FD-7/FD-5

Thương hiệu: Konica Minolta - Japan

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY ĐO MẬT ĐỘ MÀU QUANG PHỔ FD-7/FD-5 Model: FD-7/FD-5 Liên hệ: 0936.49.67.69 Máy đo mật độ màu quang phổ FD-7 / FD – 5 cung cấp đánh giá chính xác, điều chỉnh màu sắc trong in ấn  ngay cả trên các chất nền với các tác nhân làm trắng huỳnh quang. Máy đo mật độ màu quang phổ FD-7 / FD – 5 Thế hệ tiếp theo có độ chính xác cao , nhỏ gọn , nhẹ , cầm tay , đo màu sắc mật độ chiếu sáng Thiết bị máy đo mật độ màu quang phổ FD-7/FD-5 sử dụng kỹ thuật VFS( Virtual...

MÁY ĐO MẬT ĐỘ MÀU QUANG PHỔ FD-7/FD-5

Model: FD-7/FD-5

Liên hệ: 0936.49.67.69

Máy đo mật độ màu quang phổ FD-7 / FD – 5 cung cấp đánh giá chính xác, điều

chỉnh màu sắc trong in ấn  ngay cả trên các chất nền với các tác nhân làm trắng

huỳnh quang.

Máy đo mật độ màu quang phổ FD-7 / FD – 5 Thế hệ tiếp theo có độ chính xác cao , nhỏ gọn , nhẹ , cầm tay , đo màu sắc mật độ chiếu sáng

Thiết bị máy đo mật độ màu quang phổ FD-7/FD-5 sử dụng kỹ thuật VFS( Virtual Fluorescence Standard  ) độc quyền của KONICA MINOLTA, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 13655(2009)

• Công nghệ VFS (Tiêu chuẩn huỳnh quang ảo) ban đầu của Konica Minolta cho phép các phép đo L * a * b * tương ứng với Điều kiện đo ISO 13655 M1.

Máy đo màu FD-7 và FD-5 có thể thực hiện các phép đo tương ứng với cả bốn Điều kiện đo ISO 13655. Các phép đo tương ứng với M1 được kích hoạt bằng công nghệ VFS (Tiêu chuẩn huỳnh quang ảo) ban đầu của Konica Minolta và cũng có thể thực hiện các phép đo tương ứng với M0 (CIE Illuminant A) và M2 (chiếu sáng với bộ lọc cắt tia UV). Ngoài ra, bằng cách gắn bộ lọc phân cực đi kèm, có thể thực hiện các phép đo tương ứng với M3 (M2 + phân cực filter).

Khi kết nối với PC , FD-7/FD-5 có thể thực hiện tính năng Scan bằng tay.

• Máy đo thế hệ mới của KONICA MINOLTA giúp các phép đo quét thủ công có thể được thực hiện khi thiết bị được kết nối với PC.

• Với phần mềm tùy chọn Basic Color catch all, có thể dễ dàng đo được màu , mật độ , tỷ lệ phản xạ (Media Wedge, ECI 2002, IT 8.7/3) bằng một thao tác duy nhất.

• Khi FD-7 được kết nối với máy tính, dữ liệu quang phổ tái hiện (380 đến 730 nm) của các mẫu dưới các ánh sáng khác nhau và dữ liệu bức xạ phổ (360 đến 730 nm) của ánh sáng môi trường có thể được đo và xuất ra máy tính. Điều này làm cho FD-7 trở nên lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển.

Có thể đo ánh sáng môi trường chiếu sáng. (Chỉ FD-7)

• Có thể đo độ rọi và nhiệt độ màu trong tủ xem màu hoặc ánh sáng xung quanh thực tế để đánh giá tài liệu in.

Có thể đo ánh sáng môi trường chiếu sáng. (Chỉ FD-7)

• Có thể đo độ rọi và nhiệt độ màu trong tủ xem màu hoặc ánh sáng xung quanh thực tế để đánh giá tài liệu in.

Ánh sáng môi trường đo được bởi máy đo FD-7/FD-5 có thể được đặt làm nguồn sáng chiếu sáng (đèn chiếu sáng của người dùng)

• Trước đây, khi đo vật liệu in có chứa chất làm trắng huỳnh quang (FWA), đôi khi xảy ra sự khác biệt lớn giữa các giá trị đo được và đánh giá bằng mắt. Nhưng với FD-7, các giá trị đo màu có thể được tính toán dưới nguồn ánh sáng môi trường đo được, cung cấp kết quả tương ứng chặt chẽ hơn với đánh giá trực quan tại chỗ. Điều này đảm bảo khách hàng nhận được màu sắc họ muốn và loại bỏ thời gian và công sức giải quyết các khiếu nại của khách hàng do ảnh hưởng của FWA hoặc chủ nghĩa siêu phẩm.

Máy đo màu FD-7/FD-5 có chức năng kiểm soát chất lượng in ấn bao gồm bẫy, tăng điểm, v.v. •

• Một công cụ tiêu chuẩn công nghiệp mới cho in ấn thương mại và in bao bì nhằm nâng cao năng suất và chất lượng với chi phí thấp.

• Hiển thị sự khác biệt về màu sắc so với màu đích và màu quá trình hoặc điều chỉnh mật độ màu điểm cần thiết để đưa màu được đo gần với màu đích. Bằng cách sử dụng chức năng Đối sánh mục tiêu, Điều chỉnh màu mực có thể được thực hiện mà không cần máy tính hoặc phần mềm đặc biệt.

• Lý tưởng cho màu sắc tại chỗ hoặc màu xử lý.

            • Hiển thị sự khác biệt màu sắc và mật độ.

 • Hiển thị điều chỉnh mật độ ước tính cần thiết để đưa màu được đo gần với màu mục tiêu và sự khác biệt màu dự đoán sau khi điều chỉnh. Đo sự khác biệt màu sắc.

Kết quả: Điều chỉnh mật độ của màu đốm với độ hấp thụ đỉnh 400 nm từ 0,86 đến 1,16 được dự đoán sẽ dẫn đến sự khác biệt về màu sắc là 0,48.

Các chức năng tương ứng của FD-7/FD-5 với các tiêu chuẩn in khác nhau

            • Có thể thực hiện phán đoán đạt / không đạt đối với ISO, JapanColor, GRACoL® / SWOP®, PSO hoặc các mục tiêu tùy chỉnh do người dùng xác định. FD-7 và FD-5 lý tưởng để kiểm soát chất lượng in ấn tại chỗ. • Kiểm tra ISO 12647 * 1 * 2 Có thể đánh giá sự khác biệt màu sắc, TVI và độ lan tỏa giữa tông màu. • Cân bằng xám Cân bằng xám có thể được đánh giá bằng phương pháp đánh giá G7®.

* 1 Màu mục tiêu (bộ màu) phải được đặt bằng Phần mềm quản lý dữ liệu FD FD-S1w đi kèm.

* 2 chức năng chuyển đổi sao lưu chuyển đổi các giá trị mục tiêu để cho phép đánh giá ngay cả khi các điều kiện sao lưu cho các mẫu không khớp với các điều kiện của mục tiêu

Chức năng bù bước sóng tự động đầu tiên trong ngành của máy đo FD-7/FD-5

• Bù bước sóng được thực hiện trong quá trình hiệu chuẩn trắng * mà không cần 3 công việc bổ sung.

• Cho đến nay, bù bước sóng chỉ có thể được thực hiện như một phần của dịch vụ nhà sản xuất. Tác vụ này hiện được thực hiện bất cứ khi nào thực hiện hiệu chuẩn trắng * 3, giúp duy trì độ tin cậy cao của các giá trị đo cho đến lần bảo dưỡng định kỳ tiếp theo. * 3 Ngoại trừ khi bộ lọc phân cực được gắn vào.

            Nhẹ nhất thế giới * 4

• Phần thân chính chỉ nặng khoảng 350g, và ngay cả ống kính gắn liền, nó cũng chỉ khoảng 430g, nhẹ hơn bất kỳ máy đo quang phổ nào trước đây.

• Điều này giúp giảm tải cho cánh tay của người dùng trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả khi thực hiện các phép đo trong thời gian dài.

Dịch vụ sau bán hàng của máy đo FD-7/FD-5 không cần lo lắng

• Các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết. • Một mạng lưới dịch vụ toàn diện được thiết lập để đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Phụ kiện tùy chọn của máy đo

• Màu tự động XY- Màu giai đoạn đo lườngScoutA3 + * 5 ColorScoutA3 +

Cho phép đo chính xác, hiệu suất cao của biểu đồ màu với Máy đo quang phổ FD-7 và FD-5. Nó cho phép định vị và đo lường thiết bị tự động, mang lại độ lặp lại cao hơn và giảm nhân công so với các phép đo thủ công.

• Phần mềm quản lý màu Basic Color catch all

Tùy chỉnh màn hình một cách dễ dàng với chế độ xem danh sách dữ liệu, đồ thị 3D màn hình Pass/Fail ,  …

Tương thích với các biểu đồ kiểm tra khác nhau

• Phần mềm dữ liệu màu SpectraMagic® NX * 5

Đạt được sự dễ sử dụng tổng thể với lựa chọn miễn phí các phương trình đánh giá và định dạng báo cáo.

Với phương trình chênh lệch màu E * 94 và E00 mới cũng như chỉ số người dùng cho phép người dùng tự do thiết lập phương trình đánh giá của riêng mình, SpectraMagic® NX có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-mat-do-mau-quang-pho-fd-7-fd-5

MÁY ĐO MẬT ĐỘ MÀU QUANG PHỔ FD-7/FD-5

Giá:
Liên hệ