Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801

Thương hiệu: SMARTSENSOR

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801 Máy Đo và Phát Hiện Khí O2 Smart Sensor AS8801 Thiết bị đo khí O2 không khí, Máy đo và Phát Hiện Khí O2 cầm tay Model: AS8801 Hãng SX: SMARTSENSOR – USA Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801 là một loại dụng cụ an toàn thiết yếu có thể liên tục phát hiện nồng độ oxy trong môi trường làm việc. - Nó phù hợp cho chống cháy nổ, độc hại rò rỉ khí, đường ống ngầm hoặc hầm mỏ và những nơi khác, có hiệu quả có thể đảm bảo sự...

Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801

Máy Đo và Phát Hiện Khí O2 Smart Sensor AS8801

Thiết bị đo khí O2 không khí, Máy đo và Phát Hiện Khí O2 cầm tay

Model: AS8801

Hãng SX: SMARTSENSOR – USA

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801 là một loại dụng cụ an toàn thiết yếu có thể liên tục phát hiện nồng độ oxy trong môi trường làm việc.

Nó phù hợp cho chống cháy nổ, độc hại rò rỉ khí, đường ống ngầm hoặc hầm mỏ và những nơi khác, có hiệu quả có thể đảm bảo sự an toàn của cuộc sống của nhân viên không bị vi phạm, các thiết bị sản xuất không bị mất.

Thiết bị này là một phương pháp phổ biến tự nhiên để phát hiện nồng độ khí, sử dụng cảm biến điện hóa hiệu suất cao, với độ nhạy tuyệt vời và khả năng lặp lại tuyệt vời.

Thiết bị sử dụng công nghệ điều khiển vi nhúng, hoạt động đơn giản, chức năng hoàn chỉnh, độ tin cậy cao.

Được áp dụng cho nồng độ oxy trong phát hiện không khí xung quanh, được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, nhà máy điện, hóa chất, mỏ, đường hầm, đường ống ngầm và những nơi khác, phòng ngừa hiệu quả tình trạng thiếu oxy và ngộ độc oxy.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Đo và Phát Hiện Khí O2 Smart Sensor AS8801:

Màn hình hiển thị : LCD

Phạm vi đo O2 : 0~30%VOL

Độ phân giải : 0.1%

Lưu trữ ở nhiệt độ : 0~40°C

- Độ ẩm hoạt động : 15 ~ 95% RH

Điện áp làm việc : 3.7V

Kích thước: 67 x 95 x 52 mm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-nong-do-khi-oxy-smart-sensor-as8801

Máy Đo Nồng Độ Khí Oxy Smart Sensor AS8801

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả