Máy khuấy từ gia nhiệt JOAN LAB HS-12

Thương hiệu: Joan Lab

Tình trạng: Còn hàng

2.000.000₫
- +
Máy khuấy từ gia nhiệt JOAN LAB HS-12 Máy khuấy từ có gia nhiệt HS-12 Model: HS-12 Hãng SX: JOAN LAB Sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu Giá LH: 0936.49.67.69 Ứng dụng của máy khuấy từ Joan Lab HS-12: - Máy khuấy từ Joan Lab HS-12 được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu và sản xuất, được dùng để khuấy trộn hỗn hợp dung dịch kết hợp với quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Quá trình khuấy được sử dụng với cá từ, sự khuấy sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các tính năng của máy khuấy từ JOAN LAB HS-12: - Vỏ máy được làm từ hợp kim théo cao...

Máy khuấy từ gia nhiệt JOAN LAB HS-12

Máy khuấy từ có gia nhiệt HS-12

Model: HS-12

Hãng SX: JOAN LAB

Sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

Giá LH: 0936.49.67.69

Ứng dụng của máy khuấy từ Joan Lab HS-12:

Máy khuấy từ Joan Lab HS-12 được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu và sản xuất, được dùng để khuấy trộn hỗn hợp dung dịch kết hợp với quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Quá trình khuấy được sử dụng với cá từ, sự khuấy sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng của máy khuấy từ JOAN LAB HS-12:

Vỏ máy được làm từ hợp kim théo cao cấp, không gỉ, có độ bền cơ học cao, chịu được va đập tương tác mạnh. Thân vỏ được sơn lớp sơn sần, bền màu, không bị bong trong trong thời gian dài sử dụng.

Máy khuấy từ JOAN LAB HS-12 có hai núm vặn, một núm vặn để gia nhiệt trong quá tình khuấy và một núm văn biến đổi tộc độ quay của từ trường, theo như cầu sử dụng của bạn.

- Máy khuấy từ JOAN LAB HS-12 có bề mặt mâm được làm từ hợp kim đặc biệt, có tốc độ gia nhiệt cao, dễ dàng lau chìu khi sử dụng, chú ý để đảm bảo không làm ố màu bề mặt mâm bạn nên sử dụng giấy bạc bọc mặt mâm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Máy khuấy từ JOAN LAB HS-12 với các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

- Tốc độ quay của từ trường tác động lên cá từ: Từ 0 đến 1600 ( RPM)

- Dung tích dung dịch có thể khuấy đảm bảo: 0 đến 1000ml

- Công suất cực đại của máy khuấy từ: 180W

- Kích thước mặt mâm: Dài 12cm, rộng 12 cm

Phương thức điều chỉnh: Sử dụng núm vặn xoay tròn.

- Kích thước hộp đóng gói: Đóng gói trong hộp cứng với kích thước: 18cm x 18cm x 26cm.

Trọng lượng sau khi đóng gói: 2.5kg

Các sản phẩm đi kèm khác với máy khuấy từ JOAN LAB HS-12: bao gồm cá từ, dây cắm nguồn điện, cây cắm que khuấy từ, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy khuấy từ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-khuay-tu-gia-nhiet-joan-lab-hs-12

Máy khuấy từ gia nhiệt JOAN LAB HS-12

Giá:
2.000.000₫
Số lượng: - +