Máy kiểm tra độ bền kéo nén vật liệu kỹ thuật số HWN-S100

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN KÉO NÉN VẬT LIỆU KỸ THUẬT SỐ HWN-S100 Model: HWN-S100 Xuất xứ: Trung Quốc. Mô tả về máy kiểm tra độ bền kéo nén vật liệu kỹ thuật số HWN-S100: Thiết bị được thiết kế để kiểm tra, xác định nhanh và chính xác độ bền của nguyên vật liệu dưới tác động của các lực, như lực kéo, lực nén, lực xé, lực liên kết, lực trầy xước. Các loại nguyên vật liệu có thể được kiểm tra bao gồm kim loại và phi kim loại. Cụ thể: cao su, nhựa, cáp, sợi dệt, vải, lò xo, .v.v.. Đặc điểm: Thiết...
MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN KÉO NÉN VẬT LIỆU KỸ THUẬT SỐ HWN-S100 Model: HWN-S100 Xuất xứ: Trung Quốc. Mô tả về máy kiểm tra độ bền kéo nén vật liệu kỹ thuật số HWN-S100: Thiết bị được thiết kế để kiểm tra, xác định nhanh và chính xác độ bền của nguyên vật liệu dưới tác động của các lực, như lực kéo, lực nén, lực xé, lực liên kết, lực trầy xước. Các loại nguyên vật liệu có thể được kiểm tra bao gồm kim loại và phi kim loại. Cụ thể: cao su, nhựa, cáp, sợi dệt, vải, lò xo, .v.v.. Đặc điểm: Thiết bị HWN-S100 được thiết kế có hình dạng thẳng đứng, tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển. Có màn hình LCD hiển thị kết quả đo, kiểm tra và tất cả các cài đặt khác có thể thực hiện trên màn hình. Trong quá trình đo, kiểm tra xác định độ bền nguyên vật liệu, khi kết cấu bị phá vỡ, thiết bị tự động dừng lại. Người sử dụng cũng có thể dừng quá trình kiểm tra bất kể khi nào trong khi máy đang thực hiện công việc. Sau khi đo, kiểm tra xong, người sử dụng có thể lưu kết quả kiểm tra và in chúng ra thông qua việc kết nối máy in có sẵn đi kèm. Thông số kỹ thuật: Máy kiểm tra độ bền kéo nén vật liệu kỹ thuật số HWN-S100 có lực đo lớn nhất là 100N, tương đương gần 10kg. Thiết bị xác định lực kéo nén nguyên vật liệu HWN-S100 thực hiện kiểm tra trên dải lực từ 1 đến 100N. Độ phân giải: 0.01N. Bước nhảy: 0.01mm. Khoảng dịch chuyển: 600mm. Nguồn điện AC220V, 50/60Hz.
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-kiem-tra-do-ben-keo-nen-vat-lieu-ky-thuat-so-hwn-s100

Máy kiểm tra độ bền kéo nén vật liệu kỹ thuật số HWN-S100

Giá:
Liên hệ