MÁY SO MÀU CR-10 PLUS

Thương hiệu: Konica Minolta - Japan

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY SO MÀU CR-10 PLUS Model: CR-10 PLUS Liên hệ: 0936.49.67.69 Máy so màu CR-10 Plus là một máy đo màu  cầm tay  có khả năng cho thấy sự khác biệt về màu sắc giữa mẫu và vật liệu . Chỉ cần đo mẫu thử sau khi đo mẫu chuẩn là có thể so  sánh sự khác biệt màu sắc CIELAB và hiển thị trên màn hình LCD. CR-10 là thiết bị đo màu đời mới với thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, dễ sử dụng, màn hình lớn đáp ứng được mong đợi từ đợi từ Konica Minolta và phù hợp với tiêu...

MÁY SO MÀU CR-10 PLUS

Model: CR-10 PLUS

Liên hệ: 0936.49.67.69

Máy so màu CR-10 Plus là một máy đo màu  cầm tay  có khả năng cho thấy sự khác biệt về màu sắc giữa mẫu và vật liệu . Chỉ cần đo mẫu thử sau khi đo mẫu chuẩn là có thể so  sánh sự khác biệt màu sắc CIELAB và hiển thị trên màn hình LCD.

CR-10 là thiết bị đo màu đời mới với thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, dễ sử dụng, màn hình lớn đáp ứng được mong đợi từ đợi từ Konica Minolta và phù hợp với tiêu chuẩn CIE, ISO, và DIN.

Máy so màu CR-10 Plus hoạt động đơn giản. Chỉ cần 3 bước:

•    Bật máy

•    Đo mẫu

•    Đo vật liệu

Máy so màu CR-10 PLUS cho phép đo nhanh màu khác nhau giữa một màu chuẩn và một mẫu màu thử chỉ trong 2 bước. Trên màn hình LCD màu sắc khác biệt được hiển thị trong không gian màu CIELAB ΔL * Δa * Δb * và ΔE * ab hoặc ΔL * ΔC * ΔH * và ΔE * ab.

Diện tích đo 8 mm (diện tích chiếu sáng 11 mm) và hình cầu quang học (8 ° di) phù hợp với hầu hết các kích thước mẫu hoặc bề mặt; Đối với những ứng dụng cần kích thước nhỏ hơn, đầu đo tùy chọn có kích thước 5mm sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Ánh sáng bằng đèn Xenon, theo tiêu chuẩn của CIE , ánh sáng D65 và góc quan sát 10 ° đảm bảo đo màu lặp lại và chính xác.

Dữ liệu có thể được lưu trữ trong bộ nhớ của máy và đọc  lên máy tính sử dụng cáp  kết nối USB, hoặc in ra bằng cách sử dụng một máy in ngoài.

Dữ liệu đo lường có thể được lưu trữ trong CR-10 Plus

Đây là thiết bị máy đo màu có thể được thiết lập để lưu trữ dữ liệu đo (lên đến 1.000 dữ liệu đo bao gồm cả dữ liệu đích) trong bộ nhớ của nó.

(Khi cài đặt này đã được thực hiện, bạn không cần sử dụng ứng dụng PC để đặt lại.)

Phán đoán đạt / không đạt trong CR-10 Plus

Bạn có thể đặt dung sai trên CR-10 Plus. Sau đó, nếu sự khác biệt về màu sắc vượt quá dung sai, CR-10 Plus sẽ cảnh báo bạn rằng mẫu vượt quá dung sai bằng cách đánh dấu giá trị vượt quá dung sai trong màn hình và phát ra âm thanh khác với các phép đo vượt qua, vì vậy bạn có thể biết ngay liệu màu mẫu đạt hoặc không đạt. (Khi cài đặt này đã được thực hiện, bạn không cần sử dụng ứng dụng PC để đặt lại.)

Bộ đo khẩu độ nhỏ trong CR-10 Plus (Phụ kiện tùy chọn)

Mặt nạ mục tiêu ø5 mm cũng có sẵn. Nó bao gồm Hướng dẫn mục tiêu để định vị thiết bị cho các phép đo.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-so-mau-cr-10-plus

MÁY SO MÀU CR-10 PLUS

Giá:
Liên hệ