MÔ HÌNH GIẢI PHẪU CÁ, MÔ HÌNH CẤU TẠO CÁ

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hình ảnh 3D chi tiết giải phẫu cá với kích thước lớn và màu sắc rực rỡ là lý tưởng để nghiên cứu cấu trúc và chức năng của các cấu trúc cơ bản ở cá.

MÔ HÌNH GIẢI PHẪU CÁ, MÔ HÌNH CẤU TẠO CÁ

Model:    ZM0018A

Liên hệ: 0936.49.67.69

Giải phẫu chi tiết mô hình giải phẫu cá

Hình ảnh 3D chi tiết giải phẫu cá với kích thước lớn và màu sắc rực rỡ là lý tưởng để nghiên cứu cấu trúc và chức năng của các cấu trúc cơ bản ở cá. Các bộ phận giải phẫu chính (hộp sọ, lỗ mũi, vây lưng có gai, vây lưng mềm, vây đuôi, vây hậu môn, tia vây, vây bụng, hậu môn, lỗ sinh dục, lưỡi, hầu có mang, gan, túi mật, dạ dày, lông, manh tràng, ruột, lá lách, bàng quang, bàng quang, tuyến sinh dục, thận, tim, động mạch chủ lưng, động mạch chủ bụng, đốt sống, cơ thân, cơ đuôi, đốt sống đuôi, não, nang khứu giác và tủy sống) được tô màu và đánh số để so sánh với khóa giải phẫu được bao gồm. Mô hình này cung cấp một phương pháp hiệu quả về mặt thị giác và động học để nghiên cứu cấu trúc và chức năng giải phẫu của cá rô.

Mô hình giải phẫu cá (Perch) của Eisco Lab với cá dài 19,5 inch

- Mô hình 3D sống động.

- Chiều dài mô hình: 19.5" (Mô hình lớn).

- Bao gồm thẻ chìa khóa nhận dạng.

- Kích thước cơ bản: 10 "X 7" X 1 "

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
mo-hinh-giai-phau-ca-mo-hinh-cau-tao-ca

MÔ HÌNH GIẢI PHẪU CÁ, MÔ HÌNH CẤU TẠO CÁ

Giá:
Liên hệ