Mô hình hộp sọ 6 phần

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Mô hình hộp sọ 6 phần được thiết kế dựa trên nhiều phần ghép lại và có thể mở ra tương tự như quá trình mổ sọ người. Mô hình hộp sọ BONElike ™ này mang lại tính chân thực của giải phẫu người cho bất kỳ lớp học nào.

Mô hình hộp sọ 6 phần

Model:    A281

Liên hệ: 0936.49.67.69

MÔ HÌNH HỘP SỌ SÁU PHẦN

Mô hình hộp sọ 6 phần- Mô hình giải phẫu hộp sọ 6 phần: Mô hình hộp sọ BONElike ™ này mang lại tính chân thực của giải phẫu người cho bất kỳ lớp học nào. Boneslike ™ Skullsare được làm bằng một vật liệu mới cho phép tái tạo hoàn toàn tự nhiên các cấu trúc giải phẫu tốt nhất của sọ người lần đầu tiên. Xương làm mô hình trông thật, có cảm giác hoàn toàn tự nhiên và gần như chính xác trọng lượng của xương tự nhiên. Phiên bản này đại diện cho một hộp sọ hoàn chỉnh phần giữa. Mũ sọ có thể được tháo rời thành 2 nửa như nền sọ. Vách ngăn mũi và bắt buộc hoàn toàn cũng có thể được gỡ bỏ. Để thể hiện chuyển động masticator, hàm dưới được gắn linh hoạt. Một hộp sọ tuyệt vời để nghiên cứu cấu trúc xương và giải phẫu phức tạp của hộp sọ con người.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
mo-hinh-ho-p-so-6-pha-n

Mô hình hộp sọ 6 phần

Giá:
Liên hệ