Mô Hình Hồi Sinh Tim Phổi PP-JTM-100M, PRESTAN

Thương hiệu: Prestan - Hoa Kỳ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÔ HÌNH HỒI SINH TIM PHỔI PP-JTM-100M, PRESTAN Model:  PP-JTM-100M  Liên hệ: 0936.49.67.69 GIỚI THIỆU VỀ MÔ HÌNH HỒI SINH TIM PHỔI PP-JTM-100M, PRESTAN - Prestan Professional Da đen dành cho người lớn Hàm đẩy CPR-AED Manikin đào tạo (có màn hình CPR hiệu suất dành cho sinh viên bằng đèn LED) với 10 Túi phổi che mặt dành cho người lớn, Tờ hướng dẫn và hộp đựng bằng nylon. (PP-JTM-100M-MS) - Thực tế bằng mắt và khi chạm, Prestan Professional Manikins không giống bất kỳ Manikins CPR nào khác trên thị trường. - Có sẵn riêng lẻ hoặc theo gói gồm bốn chiếc tiện lợi cho...

MÔ HÌNH HỒI SINH TIM PHỔI PP-JTM-100M, PRESTAN

Model:  PP-JTM-100M 

Liên hệ: 0936.49.67.69

GIỚI THIỆU VỀ MÔ HÌNH HỒI SINH TIM PHỔI PP-JTM-100M, PRESTAN

- Prestan Professional Da đen dành cho người lớn Hàm đẩy CPR-AED Manikin đào tạo (có màn hình CPR hiệu suất dành cho sinh viên bằng đèn LED) với 10 Túi phổi che mặt dành cho người lớn, Tờ hướng dẫn và hộp đựng bằng nylon. (PP-JTM-100M-MS)

- Thực tế bằng mắt và khi chạm, Prestan Professional Manikins không giống bất kỳ Manikins CPR nào khác trên thị trường.

- Có sẵn riêng lẻ hoặc theo gói gồm bốn chiếc tiện lợi cho mục đích huấn luyện trong lớp, người nộm của chúng tôi được thiết kế độc đáo dưới dạng vỏ sò giúp dễ dàng bố trí lớp học bằng cách sử dụng túi phổi che mặt dễ lắp vào.

- Sự kết hợp giữa Công cụ theo dõi tốc độ CPR mới mang tính cách mạng của Prestan với nút bấm 'độ sâu' cho phép phản hồi tức thì cho cả người hướng dẫn và học viên về tốc độ và độ sâu ép ngực. Điều này cho phép mỗi học sinh tự đánh giá tốc độ và độ sâu nén cũng như cho phép người hướng dẫn theo dõi một số học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Và với độ nghiêng mặt/đầu thực tế của chúng tôi, manikin Prestan mô phỏng cách đầu của nạn nhân thực sự sẽ di chuyển nếu họ yêu cầu hô hấp nhân tạo.

- Đi kèm: 1 Mô  hình PP-JTM-100M, 1 Đầu đẩy hàm, 1 màn hình CPR (với 2 pin AA), 10 Túi phổi, Tờ hướng dẫn, 1 hộp đựng nylon cho 1 Manikin (14" x 7" X 23").

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÔ HÌNH HỒI SINH TIM PHỔI PP-JTM-100M

Thương hiệu

Prestan

MPN

PP-JTM-100M-MS

Trọng lượng thực tế (lbs)

7,95

Chiều dài (inch)

24

Chiều cao (inch)

7

Chiều rộng / Chiều sâu (inch)

14

Chiều dài vỏ (inch)

23

Chiều rộng vỏ (inch)

7

Số lượng trường hợp

1

Trọng lượng vỏ (lbs)

7

nguy hiểm

KHÔNG

Dấu ấn tùy chỉnh có sẵn

KHÔNG

Đầu nghiêng cằm nâng

Đúng

Lực đẩy hàm

Đúng

Thông tin phản hồi hiệu suất

Âm thanh (clicker), Hình ảnh (đèn)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
mo-hinh-hoi-sinh-tim-phoi-pp-jtm-100m-prestan

Mô Hình Hồi Sinh Tim Phổi PP-JTM-100M, PRESTAN

Giá:
Liên hệ