MÔ HÌNH HỒI SỨC TIM PHỔI TRUNG QUỐC

Thương hiệu: Honglian - Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÔ HÌNH HỒI SỨC TIM PHỔI TRUNG QUỐC Model:  GD/CPR169+ Liên hệ: 0936.49.67.69 Các tính năng của mô hình hồi sức tim phổi  1. Cung cấp thực hành vận hành hồi sức tim phổi  CPR; 2. Hô hấp nhân tạo: nhiều cách thông gió, miệng vào miệng, mặt nạ van túi vào miệng, thở máy; lồng ngực sẽ nhô lên khi thông khí được thực hiện đúng cách; 3. Ép ngực ngoài: manikin có các mốc giải phẫu quan trọng, có thể dạy và thực hành nén ngực ngoài một cách hiệu quả; nó bao gồm lồng xương sườn, rãnh cổ, xương ức và mỏm xiphoid; 4. Có thể mô phỏng...

MÔ HÌNH HỒI SỨC TIM PHỔI TRUNG QUỐC

Model:  GD/CPR169+

Liên hệ: 0936.49.67.69

Các tính năng của mô hình hồi sức tim phổi 

1. Cung cấp thực hành vận hành hồi sức tim phổi  CPR;

2. Hô hấp nhân tạo: nhiều cách thông gió, miệng vào miệng, mặt nạ van túi vào miệng, thở máy; lồng ngực sẽ nhô lên khi thông khí được thực hiện đúng cách;

3. Ép ngực ngoài: manikin có các mốc giải phẫu quan trọng, có thể dạy và thực hành nén ngực ngoài một cách hiệu quả; nó bao gồm lồng xương sườn, rãnh cổ, xương ức và mỏm xiphoid;

4. Có thể mô phỏng xung động mạch cảnh. Người hướng dẫn hồi sức tim phổi có thể thay đổi cường độ và tốc độ của xung động mạch cảnh theo cường độ tác động lên bóng đèn;

5. Có thể thực hành các kỹ thuật đẩy bụng, để loại bỏ tắc nghẽn đường thở;

6. Miếng mặt nạ hô hấp riêng lẻ, có thể thay thế được; mô hình đi kèm với 10 miếng mặt nạ hô hấp nhân tạo.

7. Nguồn: Nguồn điện một chiều

Ý nghĩa của hoạt động hồi sức tim phổi CPR

Hồi sức tim phổi ( CPR ) là một thủ tục cấp cứu bao gồm ép ngực thường kết hợp với thông khí nhân tạo , hoặc ngậm miệng trong nỗ lực bảo tồn chức năng não nguyên vẹn theo cách thủ công cho đến khi các biện pháp tiếp theo được thực hiện để khôi phục tuần hoàn máu tự phát và nhịp thở ở người đang trong tình trạng nguy kịch. ngừng tim . Nó được khuyến khích cho những người không phản ứng, không thở hoặc thở bất thường, chẳng hạn như thở đau đớn.

Hồi sức tim phổi ( CPR ) có thể giúp ai đó sống sót sau khi bị ngừng tim. Ngay cả khi bạn không biết CPR, bạn vẫn có thể giúp đỡ ai đó bằng cách sử dụng CPR “chỉ bằng tay”. Để mang lại cho người đó cơ hội sống sót cao nhất, bạn cần phải hành động ngay lập tức. Bắt đầu CPR trong khi người khác gọi 911 và tìm kiếm AED (máy khử rung tim ngoài tự động).

Khi nào cần hồi sức tim phổi CPR được sử dụng?

Một người ở mọi lứa tuổi cần hồi sức tim phổi CPR nếu họ:

- Bất động

- Không trả lời.

- Không thở.

- Không có mạch đập .

Hơn một nửa số người bị ngừng tim bên ngoài bệnh viện không được giúp đỡ ngay lập tức. Nếu bạn được hồi sức tim phổi ngay sau khi bị ngừng tim, cơ hội sống sót của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba.

Cách thực hiện hồi sức tim phổi CPR

1. Thực hiện ép tim

- Nếu người đó không thở, hãy đặt một tay của bạn lên tay kia và đặt chúng vào giữa ngực của người đó (ngay dưới núm vú của họ).

- Dùng trọng lượng cơ thể dồn vào phía sau, ấn mạnh tay xuống giữa ngực người đó. Sử dụng gót bàn tay hoặc phần ngay trước cổ tay của bạn. Giữ cánh tay của bạn thẳng.

- Tiếp tục ấn vào ngực của người đó (gọi là ấn) 100 đến 120 lần mỗi phút, mỗi lần ấn xuống 2 inch. Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép ngực của họ phồng lên hoàn toàn sau mỗi lần ấn.

- Những người đã được đào tạo hồi sức tim phổi CPR có thể tạm dừng ép tim để thổi ngạt cho người đó hai lần hô hấp nhân tạo sau mỗi 30 lần ấn tim (khoảng 20 giây hoặc lâu hơn).

Tiếp tục ép ngực và thổi ngạt theo chu kỳ cho đến khi người đó tỉnh lại hoặc có thêm trợ giúp.

2. Thực hiện hô hấp nhân tạo:

- Véo mũi của người đó trong khi nghiêng đầu họ ra sau một chút và cằm hướng lên trên.

- Ngậm miệng bạn lại và thổi một hơi vào đó để ngực họ ưỡn lên. Nếu ngực nạn nhân không nhô lên, hãy kiểm tra xem có vật gì trong miệng họ không.

- Hít thở tổng cộng hai lần và quay lại thực hiện động tác ép ngực.

Trong khi bạn đang thực hiện hô hấp nhân tạo, ai đó nên mang theo máy AED để giúp hồi sức cho người đó.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
mo-hinh-hoi-suc-tim-phoi-trung-quoc

MÔ HÌNH HỒI SỨC TIM PHỔI TRUNG QUỐC

Giá:
Liên hệ