MÔ HÌNH THỰC HÀNH HỒI SỨC TIM PHỔI (CPR) NGƯỜI LỚN BÁN THÂN PRESTAN

Thương hiệu: Prestan - Hoa Kỳ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÔ HÌNH THỰC HÀNH HỒI SỨC TIM PHỔI (CPR) NGƯỜI LỚN BÁN THÂN PRESTAN Model: Liên hệ: 0936.49.67.69 - Mô hình (CPP) thực hành hồi sức tim phổi người lớn chuyên nghiệp PRESTAN trông giống như thật khi nhìn và sờ, không giống như bất kỳ Mô hình huấn luyện hô hấp nhân tạo nào khác trên thị trường. Trọng lượng nhẹ với thiết lập nhanh chóng và đơn giản. Được trang bị Màn hình tốc độ CPR mang tính cách mạng cho phép phản hồi tốc độ và độ sâu tức thì cho cả người hướng dẫn và học viên. - Hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc hiện hành...

MÔ HÌNH THỰC HÀNH HỒI SỨC TIM PHỔI (CPR) NGƯỜI LỚN BÁN THÂN PRESTAN

Model:

Liên hệ: 0936.49.67.69

- Mô hình (CPP) thực hành hồi sức tim phổi người lớn chuyên nghiệp PRESTAN trông giống như thật khi nhìn và sờ, không giống như bất kỳ Mô hình huấn luyện hô hấp nhân tạo nào khác trên thị trường. Trọng lượng nhẹ với thiết lập nhanh chóng và đơn giản. Được trang bị Màn hình tốc độ CPR mang tính cách mạng cho phép phản hồi tốc độ và độ sâu tức thì cho cả người hướng dẫn và học viên.

- Hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc hiện hành của ngành, bao gồm cả Chỉ thị phản hồi tích hợp AHA gần đây nhất.

- Có sẵn ở các tông màu da trung bình hoặc tối, chỉ với Phản hồi CPR và ở các cấu hình Bộ công cụ đa dạng

- Tất cả mô hình đào tạo CPR của PRESTAN đều được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Tính năng của mô hình thực hành hồi sức tim phổi bán thân (CPR) Prestan:

- Tất cả mô hình chuyên nghiệp PRESTAN đều có sẵn với Bộ theo dõi tốc độ CPR mang tính cách mạng cho phép phản hồi tức thì cho cả người hướng dẫn và học viên. Phản hồi trực quan từ Màn hình tỷ lệ CPR mang đến cho sinh viên cảm giác thực tế khi thực hiện 100-120 lần ép tim mỗi phút. Đèn liên tục báo hiệu tốc độ tăng, xác nhận nén nằm trong phạm vi 100-120 cpm được khuyến nghị bởi Nguyên tắc ngành. Đèn vàng sẽ nhấp nháy nếu vượt quá giới hạn trên 120 cpm, cảnh báo học sinh giảm tốc độ. Giáo viên hướng dẫn có thể theo dõi một số học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

- Ngoài Máy theo dõi tốc độ CPR trực quan, học sinh cũng sẽ nghe thấy âm thanh bấm khi ngực được đẩy đến độ sâu thích hợp 2,0 -2,4 inch cho phép họ trải nghiệm lực thực sự cần thiết để thực hiện các thao tác ép ngực ngoài đời thực.

- Có thể mua riêng Bộ theo dõi tốc độ CPR để nâng cấp bất kỳ Người mẫu chuyên nghiệp PRESTAN nào không được giám sát.

 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
mo-hinh-thuc-hanh-hoi-suc-tim-phoi-cpr-nguoi-lon-ban-than-prestan

MÔ HÌNH THỰC HÀNH HỒI SỨC TIM PHỔI (CPR) NGƯỜI LỚN BÁN THÂN PRESTAN

Giá:
Liên hệ