NHIỆT ẨM KẾ ĐIỆN TỬ TANITA TT-538

Thương hiệu: Tanita

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
NHIỆT ẨM KẾ ĐIỆN TỬ TANITA TT-538 Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm, Nhiệt ẩm kế treo tường hoặc để bàn, Máy đo nhiệt độ độ ẩm, Nhiệt ẩm kế điện tử Hãng sản xuất: Tanita – Nhật Bản SX tại: Trung Quốc Giá LH: 0936.49.67.69 Nhiệt ẩm kế điện tử Tanita TT-538 để bàn hoặc treo tường - Thời tiết thất thường khiến nhiệt độ độ ẩm của phòng thường không được ổn định, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm trong kho, sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. - Nhiệt ẩm kế sẽ là...

NHIỆT ẨM KẾ ĐIỆN TỬ TANITA TT-538

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm, Nhiệt ẩm kế treo tường hoặc để bàn, Máy đo nhiệt độ độ ẩm, Nhiệt ẩm kế điện tử

Hãng sản xuất: Tanita – Nhật Bản

SX tại: Trung Quốc

Giá LH: 0936.49.67.69

Nhiệt ẩm kế điện tử Tanita TT-538 để bàn hoặc treo tường

Thời tiết thất thường khiến nhiệt độ độ ẩm của phòng thường không được ổn định, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm trong kho, sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Nhiệt ẩm kế sẽ là giải pháp tối ưu để bạn biết được nhiệt độ ẩm trong phòng đã ở trong khoảng cho phép hay chưa để điều chỉnh cho phù hợp thông qua các thiết bị.

Nhiệt ẩm kế điện tử có ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm trong ngày TT-538 là dòng sản phẩm mới nhất của Tanita. Với thiết kế sang trọng, độ chính xác cao, có thể treo ở tường hoặc đặt bàn. Sản phẩm thích hợp cho các phòng thí nghiệm, văn phòng và gia đình, các trang trại chăn nuôi, nuôi cấy mô...

Ưu điểm vượt trội của nhiệt ẩm kế điện tử Tanita TT-538:

Thiết kế trang nhã, lịch sự, thích hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình cũng như trong phòng thí nghiệm

Hiển thị nhiệt độ độ ẩm chính xác với màn hình LCD to,rộng, rõ ràng và khoảng nhiệt độ độ ẩm tốt nhất nếu bạn điều chỉnh lại nhiệt độ phòng bằng điều hòa nhiệt độ giúp phòng tránh tối đa các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ.

Hiển thị thời gian, thay thế cho chiếc đồng hồ để bàn xinh xắn, tiện cho việc theo dõi giờ giấc.

Hiển thị độ ẩm nhiệt độ và nhiệt độ cao nhất, thấp nhất với màn hình tinh thể lỏng, hiển thị số, dễ dàng nhìn ngay cả đối với người cao tuổi.

Sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt tăng độ chính xác cho sản phẩm 1 cách tối đa

Có chế độ báo thức

Có ngày giờ rõ ràng giúp bạn theo dõi lịch dễ dàng

- Độ chênh lệch nhiệt độ được tính theo: 0,1 độ C, 1 % độ ẩm

Thông số kỹ thuật của nhiệt ẩm kế treo tường hoặc để bàn TT-538:

Kích thước: 25 mm x 182mm x 148mm (dày x rộng x cao)

Trọng lượng: 380g

Khoảng đo:  Độ ẩm 20 ~ 95%; Nhiệt độ 5 ~ 45.0 độ C

- Độ chính xác:  Nhiệt độ: ± 3% ; Độ ẩm: ± 2%

- Sử dụng pin: 2 AAA

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
nhiet-am-ke-dien-tu-tanita-tt-538

NHIỆT ẨM KẾ ĐIỆN TỬ TANITA TT-538

Giá:
Liên hệ