NỒI HẤP TIỆT TRÙNG TC-409 100 LÍT

Thương hiệu: MEDSOURCE

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
NỒI HẤP TIỆT TRÙNG 100 LÍT TC-409, ĐÀI LOAN Model: TC-409 Hãng sản xuất: MEDSOURCE Sản xuất tại Đài Loan Bảo hành: 12 tháng Giá mới nhất: Liên hệ: 0936.49.67.69 Nồi hấp tiệt trùng 100 lít TC-409 Nồi hấp tiệt trùng 100 lít của Medsource TC-409 là một sản phẩm tiệt trùng có độ an toàn cao với độ ổn định tốt,phù hợp cho các bệnh viện, phòng khám hoặc các phòng thí nghiệm,… Có thể sử dụng để tiệt trùng cho dụng cụ, đồ vải, thủy tinh hoặc chất lỏng… Hệ thống được thiết kế 2 lớp thép không gỉ với 2 buồng hơi trong và ngoài...

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG 100 LÍT TC-409, ĐÀI LOAN

Model: TC-409

Hãng sản xuất: MEDSOURCE

Sản xuất tại Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Giá mới nhất: Liên hệ: 0936.49.67.69

Nồi hấp tiệt trùng 100 lít TC-409

Nồi hấp tiệt trùng 100 lít của Medsource TC-409 là một sản phẩm tiệt trùng có độ an toàn cao với độ ổn định tốt,phù hợp cho các bệnh viện, phòng khám hoặc các phòng thí nghiệm,… Có thể sử dụng để tiệt trùng cho dụng cụ, đồ vải, thủy tinh hoặc chất lỏng…

Hệ thống được thiết kế 2 lớp thép không gỉ với 2 buồng hơi trong và ngoài giúp cho việc làm khô tốt hơn. Lớp bên ngoài sử dụng vật liệu cách nhiệt cho việc giữ nhiệt trong buồng hơi tốt và bên ngoài là lớp vỏ thép không gỉ 304.

Cửa buồng bằng thép không gỉ với hình dạng kiểu vòng tròn hướng tâm giúp cho việc khóa và mở cửa dễ dàng mà vẫn không có sự rò rỉ trong quá trình hấp.

Tấm đệm cửa bằng Silicone có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền cao và ít bị biến dạng.

Chuẩn bị mẫu tiệt trùng, đóng mở nắp cửa, cung cấp nước, cài đặt thời gian, bật nguồn, gia nhiệt, kết thúc thời gian tiệt trùng, xả hơi bằng tay, cài đặt nhiệt độ sấy, kết thúc quá trình tiệt trùng

Hệ thống an toàn

Thiết bị tự động ngắt dòng điện cho bộ cung cấp nước, khi nước chảy ra ngoài hệ thống điều khiển sẽ tự động tắt nguồn cung cấp cho bộ nung.

Bộ kiếm soát áp suất, áp lực tối đa trong nồi hơi cho phép tới 2.2 ± 0.1 kg/cm2. Khi áp lực đạt tới giá trị cài đặt, bộ cung cấp nguồn cho bộ nung sẽ tự động tắt để làm giảm áp lực nồi hơi.

Van an toàn , khi áp lực nồi hơi đạt 2,8 kg/cm2, nó sẽ bắt đầu bốc hơi nhanh chóng và làm tang áp lực buồng hơi.

Khóa áp lực, khi mà áp lực tại buồng trong của nồi hơi vượt quá 0,2 kg/cm2, chốt áp lực sẽ tự động khóa lại và lúc này cửa sẽ không thể mở ra, hệ thống sẽ hoạt động an toàn.

Khóa an toàn hoặc lớp đệm cửa, Khi mà cửa được mở ra thì hơi nước từ lớp ngoài của buồng hơi sẽ không thể vào lớp trong của buồng hơi.Nó sẽ không thể hoạt động bình thường cho đến khi cửa được đóng lại.

Giao diện hoạt động đơn giản

Bộ hiển thị điện tử LED hiển thị thời gian làm việc tổng gồm thời gian hấp và thời gian làm khô trong khoảng từ 0 -99 phút.

Bộ hiên thị điện tử LED hiển thị giá trị nhiệt độ cài đặt để hấp và hiển thị giá trị nhiệt độ của buồng hấp trong.Giá trị nhiệt độ cao nhất có thể cài đặt được là 134ºC.

Đồng hồ đo áp suất của buồng hơi trong và ngoài trong quá trình hấp

Cửa buồng hấp dễ dàng sử dụng bằng chế độ quay.

Nhiệt độ hấp tối đa của hệ thống là 134ºC, giá trị áp suất đạt được của buồng hấp là 2,2kg/cm2.

Hệ thống nung với công suất cao được thực hiện trong vòng 20 phút với chế độ hấp sấy 121ºC và 15 phút với chế độ 132ºC.

Thể tích khoang hấp: 113 Lít (400 x 900 mm)

Nhiệt độ tiệt trùng tối đa: 132oC ± 2oC

Áp suất vận hành tối đa: 2.0 kg/cm2

Cài đặt thời gian tiệt trùng: 0 phút ~ 90 phút.

Khoang hấp chế tạo bằng thép không rỉ #304.

Hiển thị nhiệt độ và thời gian tiệt trùng dạng hiện số.

Chế độ an toàn: van an toàn ; tự động xả hơi khẩn cấp ; cảnh báo mức nước thấp ; bộ kiếm soát áp suất ; van xả khẩn cấp.

Nguồn điện: 220V; 50Hz; 1 pha ; 6 kW

Bao gồm phụ kiện chuẩn đi kèm như sau:

 01 khay tạo mặt phẳng (ST.ST#304, TRAYx01); 01 ống quan sát mực nước (glass tube viewing) đi kèm trên máy.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
noi-hap-tiet-trung-tc-409-100-lit

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG TC-409 100 LÍT

Giá:
Liên hệ