THANH GIA NHIỆT SILICA MÁY CẤT NƯỚC SZ-93

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
THANH GIA NHIỆT SILICA MÁY CẤT NƯỚC SZ-93 Xuất xứ: Trung Quốc Liên Hệ : 0936.49.67.69 Thông Tin Sản Phẩm: - Sau 1 thời gian sử dụng máy cất nước SZ-93 thì có thể thanh đốt silica của máy sẽ bị cháy. - Nguyên nhân có thể là do cạn nước làm cháy thanh gia nhiệt hoặc có thể do nhiệt của máy nóng quá làm bị chảy mất lớp nhựa của dây điện dẫn đến hiện tượng chập cháy dây đồng. Để khắc phục hiện tượng này thì quý khách lưu ý không đun để cạn kiệt nước. Ngoài ra phần dây điện nên...

THANH GIA NHIỆT SILICA MÁY CẤT NƯỚC SZ-93

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên Hệ : 0936.49.67.69

Thông Tin Sản Phẩm:

- Sau 1 thời gian sử dụng máy cất nước SZ-93 thì có thể thanh đốt silica của máy sẽ bị cháy.

- Nguyên nhân có thể là do cạn nước làm cháy thanh gia nhiệt hoặc có thể do nhiệt của máy nóng quá làm bị chảy mất lớp nhựa của dây điện dẫn đến hiện tượng chập cháy dây đồng. Để khắc phục hiện tượng này thì quý khách lưu ý không đun để cạn kiệt nước. Ngoài ra phần dây điện nên bọc thêm 1 lớp băng dính cách điện thì khi khách hàng sử dụng sẽ an toàn và dùng được bền hơn.

- Hiện công ty Hữu Hảo có bán thanh đốt silica (thanh gia nhiệt) cho máy cất nước SZ-93 nhập khẩu nguyên chiếc, hàng chính hãng, giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

- Công suất của thanh đốt: 1,5kw

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
thanh-gia-nhiet-silica-may-cat-nuoc-sz-93

THANH GIA NHIỆT SILICA MÁY CẤT NƯỚC SZ-93

Giá:
Liên hệ