THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

Thương hiệu: 3B Scientific – Đức

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ Model: Liên hệ: 0936.49.67.69 THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ Cấu tạo sản phẩm thiết bị đào tạo cấp cứu hóc dị vật đường thở: Đường dẫn khí PVC trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy vật cản được giải phóng. Khóa bấm lớn dễ dàng với dây đai có thể điều chỉnh. Một kích thước phù hợp với tất cả. Vùng gập lưng (chỉ có màu đỏ) để tập các đòn lưng. Hỗ trợ rốn ở vị trí tay chính xác. Ứng dụng sản phẩm thiết bị đào tạo cấp...

THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

Model:

Liên hệ: 0936.49.67.69

THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

Cấu tạo sản phẩm thiết bị đào tạo cấp cứu hóc dị vật đường thở:

  • Đường dẫn khí PVC trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy vật cản được giải phóng.
  • Khóa bấm lớn dễ dàng với dây đai có thể điều chỉnh. Một kích thước phù hợp với tất cả.
  • Vùng gập lưng (chỉ có màu đỏ) để tập các đòn lưng.
  • Hỗ trợ rốn ở vị trí tay chính xác.

Ứng dụng sản phẩm thiết bị đào tạo cấp cứu hóc dị vật đường thở:

- Thiết bị đào tạo hóc dị vật đường thở - Thiết bị đào tạo chống nghẹn  - Act Fast Anti-Choking Trainer được các học viên trong lớp học về hồi sức cấp cứu tim phổi CPR đeo để học các động tác ấn bụng (Heimlich) và cả kỹ thuật vỗ lưng. Khi được thực hiện đúng cách, nút xốp sẽ bắn lên không trung, khiến cho hướng dẫn trở nên thực tế và khiến học sinh tự tin.

-  Thiết bị đào tạo cấp cứu hóc dị vật đường thở - Thiết bị đào tạo chống nghẹn màu đỏ bao gồm đệm ở lưng trên để tập vỗ lưng và bao gồm 30 nút xốp có thể tái sử dụng (20 màu vàng, 10 màu xanh lục).

- Sản phẩm có thể được sử dụng ở nhiều tư thế khác nhau để tạo ra các tình huống thực tế, bao gồm đứng, ngồi và nằm trên mặt đất. Ngoài ra, nó cho phép học sinh thực hành tự cứu bằng cách sử dụng mặt bàn hoặc ghế.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
thiet-bi-dao-tao-cap-cuu-hoc-di-vat-duong-tho

THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

Giá:
Liên hệ