THIẾT BỊ ĐO ĐỘ TRƠN CHẢY CỦA THUỐC BỘT

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
THIẾT BỊ ĐO ĐỘ TRƠN CHẢY CỦA THUỐC BỘT Model:  XF-02 Liên hệ: 0936.49.67.69 - Dụng cụ đo độ trơn chảy của bột được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM B213. JISZ 2502. GB / T 1482. - Tiêu chuẩn ISO4490 - Mỗi loại nguyên liệu bột có tỷ trọng và khối lượng riêng nhất định, mẫu bột này được đổ đầy vào phễu được thiết kế theo tiêu chuẩn (để tại vị trí ổn định và yên lĩnh), mẫu bột được chảu qua phễu tiêu chuẩn với khẩu độ được xác định với thời gian hiển thị khi mẫu bột chảy qua. Dụng cụ đo...

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ TRƠN CHẢY CỦA THUỐC BỘT

Model:  XF-02

Liên hệ: 0936.49.67.69

- Dụng cụ đo độ trơn chảy của bột được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM B213. JISZ 2502. GB / T 1482.

- Tiêu chuẩn ISO4490

- Mỗi loại nguyên liệu bột có tỷ trọng và khối lượng riêng nhất định, mẫu bột này được đổ đầy vào phễu được thiết kế theo tiêu chuẩn (để tại vị trí ổn định và yên lĩnh), mẫu bột được chảu qua phễu tiêu chuẩn với khẩu độ được xác định với thời gian hiển thị khi mẫu bột chảy qua.

Dụng cụ đo độ trơn chảy của bột, cốm thuốc, nguyên liệu bột

- Phễu (đường kính lỗ nhỏ 5,0 mm, 2,5mm) được làm bằng vật liệu thép không gỉ hoặc vật liệu đồng thau (tùy theo lựa chọn khách hàng), có đủ độ dày và độ cứng để tránh biến dạng và mài mòn.

- Giá đỡ, chân đế và đầu thu: Giá đỡ dùng để cố định phễu, chân đế dùng để lắp giá đỡ và đầu thu, vui lòng điều chỉnh mức độ, ổn định và không bị rung. Điều chỉnh độ cao của giá đỡ và cố định bằng đi kèm cờ lê, và lắp phễu vào giá đỡ. Bộ phận thu (chảo thép không gỉ) được đặt trên đế để thu bột.

- Cân (do người dùng trang bị): cân tối đa 500g; độ chính xác 0,01g.

- Đồng hồ bấm giờ: Thời gian đo có thể chính xác đến 0,01 giây

- Ống đong: 25ml

- Góc: 60 độ

- Cấu hình tiêu chuẩn: chân đế: 1 bộ; phễu: (Φ2,5mm, Φ5,0mm) 1 cái; cốc đong; (Φ31mm, 25ml) 1; khay chống tràn 1; chổi 1; thước thép 1, sách hướng dẫn; Thẻ bảo hành; Chứng chỉ chất lượng

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
thiet-bi-do-do-tron-chay-cua-thuoc-bot

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ TRƠN CHẢY CỦA THUỐC BỘT

Giá:
Liên hệ