Chân đế kính hiển vi Dino-lite MS-08B

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite MS-08B là một giá đỡ di động có trọng lượng chỉ 180gram cho phép người dùng có thể chủ động di chuyển đến vị trí mong muốn mà không cần phải lo ngại quá nhiều. MS-08B chất lượng cao, đặc biệt thích hợp với dòng kính Dino Lite cầm tay. LIÊN HỆ: 0936496769 Đặc điểm chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite MS-08B: Là một phụ kiện thích hợp với dòng kính hiển vi Dino Lite, bệ đỡ này có chất lượng tốt, chân đế có kích thước lớn tạo tính ổn định cho người dùng khi sử...

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite MS-08B là một giá đỡ di động có trọng lượng chỉ 180gram cho phép người dùng có thể chủ động di chuyển đến vị trí mong muốn mà không cần phải lo ngại quá nhiều. MS-08B chất lượng cao, đặc biệt thích hợp với dòng kính Dino Lite cầm tay.

LIÊN HỆ: 0936496769

Đặc điểm chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite MS-08B:

Là một phụ kiện thích hợp với dòng kính hiển vi Dino Lite, bệ đỡ này có chất lượng tốt, chân đế có kích thước lớn tạo tính ổn định cho người dùng khi sử dụng kính để quan sát mẫu vật.

Trục hình trụ thẳng đứng cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng, đặc biệt bạn có thể dừng kính tại vị trí mong muốn. Chất liệu cấu tạo là thép không gỉ tăng chất lượng vận hành và tuổi thọ hoạt động cho máy.

 

Chân đế kính hiển vi Dino Lite MS-08B

Lưu ý khi sử dụng chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite MS-08B

Để tăng chất lượng khi bạn sử dụng chân đế kính hiển vi Dino Lite, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Cần đỡ bộ phận đặt kính hiển vi điện tử Dino Lite khi điều chỉnh tiêu cự (khoảng cách giữa vật kính và mẫu) để tránh rơi đột ngột dẫn đến làm hỏng kính.
  • Sau khi sử dụng, vệ sinh và bảo quản đúng cách. Bạn có thể tháo rời và bảo quản trong bao da đựng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 180g (bao gồm HD-P1)

Kích thước: Cực: 14,5cm (L) x 1cm (D) Đế: 10cm (L) x 7,5cm (W)

Kích thước tổng thể: 9,5cm (L) x 4cm (W) x 14cm (H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-ki-nh-hie-n-vi-dino-lite-ms-08b

Chân đế kính hiển vi Dino-lite MS-08B

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả