Chân đế kính hiển vi B1

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
  Chân đế kính hiển vi B1 Nhà sản xuất:Yuyao Dagong Tổng quan chân đế kính hiển vi B1 Chân đế B1 dùng để lắp đặt và cố định Kính hiển vi lên trên. Chân đế có tác dụng hỗ trợ đảm bảo tối đa sự chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng cho người dùng. Thiết kế đã được tinh gọn để giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng và lắp đặt Cấu tạo chi tiết Chân đế B1 được chia làm 3 phần chính. Trong đó phần quan trọng nhất là Phần đế kim loại được gia...

 

Chân đế kính hiển vi B1

Nhà sản xuất:Yuyao Dagong

Tổng quan chân đế kính hiển vi B1

Chân đế B1 dùng để lắp đặt và cố định Kính hiển vi lên trên. Chân đế có tác dụng hỗ trợ đảm bảo tối đa sự chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng cho người dùng. Thiết kế đã được tinh gọn để giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng và lắp đặt

Cấu tạo chi tiết

Chân đế B1 được chia làm 3 phần chính.

Trong đó phần quan trọng nhất là Phần đế kim loại được gia công kĩ lưỡng. Có vai trò như chiếc nền móng chắc chắn để lắp đặt các bộ phận khác lên. Với kích thước cụ thể 200x255x22mm.

Ngay mặt trên của đế là tấm nhựa đen với đường kính lên đến φ95mm. Được trang bị thêm 2 lá thép mỏng, có tác dụng giúp người sử dụng có thể cố định vị trí mẫu vật khi soi, giúp tăng độ chính xác và tiện lợi cho người sử dụng. Mặt tấm nhựa được sơn một lớp nhựa đen đặc biệt giúp tăng độ tương phản so với mẫu vật, qua đó làm hình ảnh rõ nét hơn so với các mặt nhựa màu sáng thông thường.

Và cuối cùng là Phần trụ đứng cao 240mm với đường kính φ32mm. Đây vừa là bộ phận để gắn trực tiếp và giữ vững Kính hiển vi vào. Đồng thời vừa là hệ trục để người sử dụng có thể thay đổi độ cao trong quá trình lấy tiêu cự của Kính hiển vi. Đặc biệt Phần trụ được bảo vệ bằng một lớp mạ chống rỉ, vừa giúp tăng tuổi thọ của toàn bộ bộ đế. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo khả năng thay đổi độ cao mượt mà vốn có của dòng Dòng chân đế B1.

 

Chiều Cao240mm

Đường Kínhφ32mm                                                                  

Tấm nhựa φ95mm B/W và các đoạn ghép nối                                           

Kích Thước Tổng200x255x22mm

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-b1

Chân đế kính hiển vi B1

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả