Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04 là thiết bị hỗ trợ bạn cố định dòng kính hiển vi cầm tay thương hiệu Dino-Lite và một số sản phẩm có cấu tạo tương tự khác. Đây là giá đỡ có chất lượng tốt, tính cố định cao và được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. LIÊN HỆ: 0936496769 Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04 Là thiết bị thích hợp dùng với các sản phẩm như kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, một số sản phẩm cầm tay có cấu tạo tương tự khác. RK-04 có một số...

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04 là thiết bị hỗ trợ bạn cố định dòng kính hiển vi cầm tay thương hiệu Dino-Lite và một số sản phẩm có cấu tạo tương tự khác. Đây là giá đỡ có chất lượng tốt, tính cố định cao và được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

LIÊN HỆ: 0936496769

Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04

Là thiết bị thích hợp dùng với các sản phẩm như kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, một số sản phẩm cầm tay có cấu tạo tương tự khác. RK-04 có một số đặc điểm nổi trội như sau:

•           Là dụng cụ đặt bàn cố định giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc thao tác, sử dụng, điều chỉnh khi bạn quan sát với kính hiển vi Dino Lite.

•           Vận hành đơn giản, dễ dàng. Theo đó, khi đặt kính vào vị trí, bạn có thể điều chỉnh ốc phía bên cạnh để đưa kính đến vị trí mong muốn.

•           Điều chỉnh linh hoạt, theo đó, bạn có thể dừng kính ở vị trí mong muốn để có thể tối ưu việc quan sát, theo dõi mẫu cũng như có thể chủ động thao tác với mẫu mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Tính năng chính của chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite RK-04

Dino Lite RK-04 được biết đến với một số tính năng chính như:

•           Tính năng di động cao, theo đó, với trọng lượng nhẹ, chưa đến 1kg, bạn có thể chủ động di chuyển kính đến vị trí mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh tăng / giảm tiêu cự mà không lo kính bị tuột hoặc rơi vì giá đỡ được trang bị khả năng chặn lại để đảm bảo an toàn cho kính.

•           Lắp ráp giá đỡ kính hiển vi Dino-Lite Rk-04 đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng được trang bị sẵn sau đó thực hiện theo để có một sản phẩm hoàn hảo nhanh chóng

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-dino-lite-rk-04

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả