Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04F

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04F là sản phẩm quen thuộc có ứng dụng hỗ trợ việc cố định kính hiển vi của bạn để việc thao tác, quan sát mẫu được chủ động, thuận tiện. Sản phẩm có tính năng di động cao, theo đó, với trọng lượng nhẹ, khoảng 630g, bạn có thể chủ động di chuyển kính đến vị trí mong muốn. Đặc điểm chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite RK-04F RK-04F chính là giá đỡ chuyên dùng với kính hiển vi điện tử Dino Lite và các dòng kính có cấu tạo tương tự. Sản...

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04F là sản phẩm quen thuộc có ứng dụng hỗ trợ việc cố định kính hiển vi của bạn để việc thao tác, quan sát mẫu được chủ động, thuận tiện. Sản phẩm có tính năng di động cao, theo đó, với trọng lượng nhẹ, khoảng 630g, bạn có thể chủ động di chuyển kính đến vị trí mong muốn.

Đặc điểm chân đế kính hiển vi điện tử Dino-Lite RK-04F

RK-04F chính là giá đỡ chuyên dùng với kính hiển vi điện tử Dino Lite và các dòng kính có cấu tạo tương tự. Sản phẩm này được biết đến với một số đặc điểm, tính năng như sau:

•           Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt kính vào bệ đỡ, điều chỉnh tiêu cự theo mong muốn sử dụng.

•           Lắp ráp chân đế kính hiển vi Dino Lite RK-04F đơn giản, chỉ cần tham khảo hướng dẫn lắp ráp đi kèm là bạn có thể chủ động thực hiện một cách dễ dàng.

•           Là thiết bị phù hợp với kính hiển vi Dino Lite có tính linh động cao, điều này thể hiện ở việc bạn có thể di chuyển kính đến vị trí quan sát mẫu mong muốn mà không cần phải lo ngại khi trọng lượng của kính chỉ 630g.

 

Lưu ý khi bảo quản chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04F

Để chất lượng hoạt động của giá đỡ kính hiển vi RK-04F được tốt nhất, khi bảo quản, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

•           Đưa thiết bị về trạng thái nghỉ trước khi thực hiện bảo quản để tránh tình trạng lâu ngày không sử dụng có thể bám bụi và gây hỏng hóc.

•           Đặt chân đế của kính hiển vi Dino Lite vào tủ đựng hoặc bọc bằng túi nilon để hạn chế tác động của môi trường gây hỏng hóc cũng như đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hoạt động của sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 630g

Kích thước: 14 cm (L) x 11 cm (W) x 16,5 cm (H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-dino-lite-rk-04f

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-04F

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả