Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05 là giá đỡ giúp bạn cố định được kính hiển vi dạng cầm tay và cho phép bạn rảnh tay hơn trong việc thao tác với mẫu mà không cần lo ngại về điều chỉnh cũng như phải khó khăn khi phải cầm kính di chuyển. LIÊN HỆ: 0936496769 Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05 Là thiết bị phù hợp với kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng, vận hành khác nhau của bạn. Trọng lượng...

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05 là giá đỡ giúp bạn cố định được kính hiển vi dạng cầm tay và cho phép bạn rảnh tay hơn trong việc thao tác với mẫu mà không cần lo ngại về điều chỉnh cũng như phải khó khăn khi phải cầm kính di chuyển.

LIÊN HỆ: 0936496769

Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05

Là thiết bị phù hợp với kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng, vận hành khác nhau của bạn. Trọng lượng của thiết bị cũng tương đối nhẹ, bạn có thể di chuyển đến vị trí mong muốn mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

Nếu bạn muốn quan sát vật thể hoặc mẫu vật của mình từ một góc độ khác, chân đế Dino-Lite RK-05 cung cấp chế độ xem đa góc với tính năng cực nghiêng 30 độ. RK-05 là chân đế siêu di động, trọng lượng nhẹ với thiết kế lắp ráp / tháo rời đơn giản chi trong một bước.

Nếu bạn đang dùng kính hiển vi Dino Lite, việc mua ngay cho mình một chân đến RK-05 là cần thiết, nó giúp cho bạn yên tâm hơn khi vận hành, thao tác.

Lưu ý khi lắp đặt, sử dụng chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05

Cần lưu ý một số điểm dưới đây khi lắp đặt và sử dụng chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05:

•           Tuân thủ hướng dẫn lắp đặt để đảm bảo lắp đúng theo quy trình, thứ tự để có sản phẩm có chất lượng sử dụng tốt.

•           Điều chỉnh độ nghiêng của giá đỡ theo mong muốn sử dụng, tuy nhiên, cần điều chỉnh đúng chiều, đúng vị trí để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: xấp xỉ 611 g

Kích thước: 14 cm (L) x 11 cm (W) x 16,5 cm (H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-dino-lite-rk-05

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả