Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F nhỏ gọn, di động và có thể nghiêng được cung cấp cho người dùng khả năng quan sát mục tiêu từ một góc nhìn khác với độ nghiêng và trụ không thể nghiêng được, đồng thời cung cấp khả năng điều chỉnh tinh / thô để dễ dàng thao tác lấy nét. LIÊN HỆ: 0936496769 Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F Là thiết bị thích hợp sử dụng với kính hiển vi điện tử Dino Lite khi nó giúp bạn cố định kính để việc thao tác, điều chỉnh chủ động, tối ưu...

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F nhỏ gọn, di động và có thể nghiêng được cung cấp cho người dùng khả năng quan sát mục tiêu từ một góc nhìn khác với độ nghiêng và trụ không thể nghiêng được, đồng thời cung cấp khả năng điều chỉnh tinh / thô để dễ dàng thao tác lấy nét.

LIÊN HỆ: 0936496769

Đặc điểm chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F

Là thiết bị thích hợp sử dụng với kính hiển vi điện tử Dino Lite khi nó giúp bạn cố định kính để việc thao tác, điều chỉnh chủ động, tối ưu nhất. Một số đặc điểm nổi trội có thể kể đến như sau:

•           Tính cố định cao, theo đó, bạn có thể đặt bệ đỡ RK-05F tại mặt phẳng gần với nguồn điện, đặt kính vào vị trí định sẵn, điều chỉnh theo mong muốn sử dụng.

•           Cấu tạo chân đế RK-05F gọn nhẹ, với trọng lượng chỉ khoảng 1kg, bạn có thể dễ dàng di chuyển, điều chỉnh đến vị trí mong muốn để sử dụng.

•           Điều chỉnh linh hoạt, theo đó, bạn có thể dừng kính ở vị trí mong muốn để có thể tối ưu việc quan sát, theo dõi mẫu cũng như có thể chủ động thao tác với mẫu mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

•           Phù hợp với kính hiển vi Dino Lite, tuy nhiên, với dòng sản phẩm khác có cấu tạo tương tự, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng cùng.

Lưu ý khi sử dụng chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F

Để sử dụng tốt chân đế kính hiển vi cầm tay Dino-Lite, bạn cần chú ý một số điểm dưới đây:

•           Đặt giá đỡ RK-05 lên mặt phẳng cố định, hạn chế làm rơi vì có thể gây hỏng hoặc làm giảm chất lượng khi điều chỉnh.

•           Điều chỉnh tay đỡ đến vị trí quan sát mong muốn, hạn chế dùng lực tự điều chỉnh vì có thể ảnh hưởng tới hoạt động của giá đỡ.

•           Xoay giá theo mong muốn sử dụng, tuy nhiên, cần chú ý khi không sử dụng đưa nó về trạng thái bình thường để tránh gặp hỏng hóc ngoài ý muốn.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-dino-lite-rk-05f

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-05F

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả