Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F

Thương hiệu: Dino-Lite

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F được biết đến là một giá đỡ và chính là phụ kiện được sử dụng với dòng kính cầm tay Dino-Lite. Nó giúp bạn cố định được kính, rảnh tay hơn trong việc thao tác với mẫu mà không cần lo ngại về điều chỉnh cũng như phải khó khăn khi phải cầm kính di chuyển. LIÊN HỆ: 0936496769 Đặc điểm của chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F RK-06F là phụ kiện tương thích với kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, nó giúp bạn đặt kính để thực hiện công việc dễ dàng....

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F được biết đến là một giá đỡ và chính là phụ kiện được sử dụng với dòng kính cầm tay Dino-Lite. Nó giúp bạn cố định được kính, rảnh tay hơn trong việc thao tác với mẫu mà không cần lo ngại về điều chỉnh cũng như phải khó khăn khi phải cầm kính di chuyển.

LIÊN HỆ: 0936496769

Đặc điểm của chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F

RK-06F là phụ kiện tương thích với kính hiển vi kỹ thuật số Dino Lite, nó giúp bạn đặt kính để thực hiện công việc dễ dàng. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng. Theo đó, trọng lượng chỉ gần 1.1kg nên bạn có thể chủ động lắp ráp, di chuyển theo mong muốn vận hành.

Cấu tạo của RK-06F gồm 2 bộ phận chính: Chân đế giúp cố định, giữ thăng bằng cho toàn bộ sản phẩm; trục đứng gồm tay đỡ, trục thẳng đứng giúp bạn đặt kính hiển vi Dino Lite và điều chỉnh khoảng cách tiêu cự phù hợp với mục đích sử dụng.

Chất liệu chân đế có độ bền cao, trục đứng làm bằng chất liệu thép không gỉ trơn tru nên thao tác rất dễ dàng. Khi đặt kính lên giá đỡ RK-06, bạn có thể yên tâm không lo kính bị rung và đặc biệt giúp quá trình lấy nét được thực hiện thuận tiện.

Lưu ý khi sử dụng chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06

Để tối ưu khi thao tác sử dụng kính hiển vi với chân đế Dino-Lite RK-06, bạn cần chú ý một số điểm sau:

•           Chọn vị trí đặt có độ thăng bằng sao cho thuận tiện nhất với thao tác vận hành của bạn.

•           Khóa dừng trục ngang ở vị trí mong muốn một cách chủ động.

•           Hạn chế làm rơi vỡ vì có thể làm giảm tuổi thọ, khả năng điều chỉnh của sản phẩm.

            THÔNG SỐ KỸ THUẬT

•           Mã sản phẩm: RK-06F Rack

•           Trọng lượng: Xấp xỉ 1045g

•           Kích thước: 22 cm (L) x 15 cm (W) x 27 cm (H)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-de-kinh-hien-vi-dino-lite-rk-06f

Chân đế kính hiển vi Dino-Lite RK-06F

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả