Kính hiển vi sinh học CX23

Thương hiệu: Olympus

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Kính hiển vi sinh học CX23 Model: CX23 Liên hệ: 0936.49.67.69 TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI CX23 Kính hiển vi thân thiện với người dùng cho lớp học Tập trung vào việc cải thiện quy trình làm việc cho kính hiển vi giáo dục, kính hiển vi thẳng đứng CX23 yêu cầu thiết lập tối thiểu Được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc với kính hiển vi giáo dục Được thiết kế dành cho sinh viên, kính hiển vi CX23 không chỉ bền mà còn đáng tin cậy. Nó rất dễ dàng để mang đi khắp lớp học vì những yếu tố thiết kế...

Kính hiển vi sinh học CX23

Model: CX23

Liên hệ: 0936.49.67.69

TỔNG QUAN VỀ KÍNH HIỂN VI CX23

Kính hiển vi thân thiện với người dùng cho lớp học

Tập trung vào việc cải thiện quy trình làm việc cho kính hiển vi giáo dục, kính hiển vi thẳng đứng CX23 yêu cầu thiết lập tối thiểu

Được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc với kính hiển vi giáo dục

Được thiết kế dành cho sinh viên, kính hiển vi CX23 không chỉ bền mà còn đáng tin cậy. Nó rất dễ dàng để mang đi khắp lớp học vì những yếu tố thiết kế sau:

  • Kích thước nhỏ
  • Trọng lượng nhẹ
  • Tay cầm chống trượt tiện dụng

Các tính năng an toàn giúp đảm bảo rằng thị kính, ống quan sát, vật kính và bệ soi được bảo vệ khỏi hư hỏng khi vận chuyển hoặc sử dụng kéo dài và lặp đi lặp lại.

Hiệu suất quang học vượt trội

Đèn LED chiếu sáng đồng nhất với nhiệt độ màu phù hợp cung cấp màu sắc sống động cho tất cả các loại mẫu. Về mặt kinh tế, đèn LED có ưu điểm là tuổi thọ dài 20.000 giờ và tiêu thụ điện năng thấp.

Kính hiển vi CX23 cũng cung cấp số trường lớn (FN) là 20, mang lại trường nhìn rộng hơn. Các vật kính achromat được thiết kế đặc biệt của nó giúp đảm bảo hình ảnh phẳng trong toàn bộ trường nhìn.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Dễ dàng mang theo

Kính hiển vi CX23 là một trong những kính hiển vi nhẹ nhất trong số các kính hiển vi sử dụng tương tự*, nặng khoảng 5,9 kg (13,01 lb). Tay cầm chống trượt và tay cầm hình chữ V cho phép người dùng mang theo kính hiển vi một cách thoải mái và an toàn. Ống quan sát và thị kính được cố định vào kính hiển vi để hạn chế hư hỏng và/hoặc mất mát khi di chuyển.

Quan sát thoải mái

Kính hiển vi CX23 được thiết kế để hỗ trợ quan sát thoải mái. Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các đồng tử và chiều cao điểm mắt sao cho phù hợp với sự thoải mái của họ cũng như độ đi-ốp trái và phải để lấy nét phù hợp cho từng mắt. Chốt khóa giữ ống quan sát ở đúng vị trí trong khi sử dụng.

Thao tác mẫu thoải mái

            Kính hiển vi CX23 giúp dễ dàng xử lý mẫu vật và điều chỉnh cài đặt liên quan nhờ các tính năng thiết kế hướng đến người dùng:

  • Đầu mũi xoay hướng vào trong, cho phép tiếp cận bàn mổ dễ dàng hơn, do đó bạn có thể nhanh chóng thay đổi mẫu vật và dễ dàng bôi dầu ngâm nếu cần
  • Lập kế hoạch cho vật kính tiêu sắc với khoảng cách làm việc dài, mang lại khoảng trống tốt hơn cho các mẫu và tiêu bản dày
  • Các núm đồng trục, có thể dễ dàng tiếp cận từ hai bên của kính hiển vi, để điều chỉnh tiêu điểm thô hoặc tinh nhanh chóng

Ngăn ngừa hư hỏng kính hiển vi/mẫu vật

Để bảo vệ kính hiển vi và mẫu vật, CX23 được trang bị các cơ chế chống hư hỏng:

  • Khóa lấy nét giúp ngăn vật kính làm hỏng mẫu vật.
  • Chức năng giải phóng mô-men xoắn bảo vệ núm lấy nét thô và núm chỉnh mức khỏi lực quá mức.

Lưu trữ dễ dàng

Việc bảo quản kính hiển vi CX23 của bạn được thuận tiện nhờ các tính năng thiết thực sau:

  • Ngăn lưu trữ nằm ở mặt sau của kính hiển vi để cất cáp nguồn và bộ đổi nguồn AC
  • Khe cắm bảo mật tích hợp để gắn cáp chống trộm

Cải thiện hiệu quả đào tạo của bạn với máy ảnh kỹ thuật số

Chia sẻ những gì bạn đang xem trên kính hiển vi CX23 với lớp học/khán giả của bạn bằng máy ảnh kỹ thuật số. Ống quan sát ba mắt của CX23 có thể được trang bị camera kỹ thuật số để dễ dàng chụp và ghi hình.

Đào tạo cơ bản với Köhler Illumination

Kính hiển vi CX23 có thể được trang bị màng chặn trường (CX23-FS). Cho phép người dùng thực hiện và hướng dẫn chiếu sáng Köhler, CX23 hỗ trợ đào tạo cơ bản về kính hiển vi.

Điều trị chống nấm

Kính hiển vi có thể dễ bị nấm mốc và các loại nấm khác khi sử dụng trong môi trường nóng ẩm, do đó vật kính, thị kính và ống quan sát của kính hiển vi CX23 đều đã được xử lý chống nấm, giúp đảm bảo khả năng quan sát tối ưu và độ bền cao hơn.

Màn hình hiển thị thông tin để cộng tác dễ dàng

Dễ dàng chia sẻ và hiển thị hình ảnh trong lớp học của bạn bằng máy ảnh kỹ thuật số EP50 hỗ trợ mạng LAN không dây. Kết hợp máy ảnh này với kính hiển vi sinh viên dòng CX của chúng tôi để biến lớp học của bạn thành lớp học kỹ thuật số. Màn hình hiển thị hướng lên trên cho phép xem dễ dàng trong cài đặt nhóm. Mọi người đều có thể nhìn thấy mẫu vật được quan sát trong thời gian thực mà không cần phải thay phiên nhau xem qua ống kính.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-sinh-hoc-cx23

Kính hiển vi sinh học CX23

Giá:
Liên hệ