MÁY ĐO ĐỘ ẨM GIẤY, BÌA, CATON HT-904

Thương hiệu: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máy kiểm kiểm tra độ ẩm giấy HT-904 được sử dụng phổ biến được chia thành hai loại: kiểm tra không phá hủy (đầu cảm biến bằng) và kiểm tra chọc thủng (đầu cảm biến nhọn).

 

MÁY ĐO ĐỘ ẨM GIẤY, BÌA, CATON HT-904

Model: HT-904

Liên hệ: 0936.49.67.69

- Máy kiểm tra độ ẩm giấy kỹ thuật số Jingtai HT-904, Máy kiểm tra độ ẩm thùng carton, bìa carton HT-904

- Máy kiểm kiểm tra độ ẩm giấy HT-904 được sử dụng phổ biến được chia thành hai loại: kiểm tra không phá hủy (đầu cảm biến bằng) và kiểm tra chọc thủng (đầu cảm biến nhọn).

- Phạm vi ứng dụng: Nó có thể đo độ ẩm của các loại giấy, bìa cứng và vỏ hộp caton, đặc biệt thích hợp để đo độ ẩm của giấy.

- Các tính năng: Dụng cụ vận hành nhanh, độ chính xác cao, nhỏ gọn và dễ mang theo

- Màn hình: LED ống kỹ thuật số

- Phạm vi đo: 5-40%

- Độ phân giải: 1%

- Sai số đo: ± 2%

- Nguồn điện: Pin 6F22 loại 9V

- Kích thước: 128 × 61 × 24 (mm)

- Trọng lượng: 150 gram

Cách sử dụng máy đo độ ẩm giấy, thùng carton loại pin HT-904, phương pháp hoạt động của máy đo độ ẩm giấy

- Rút nắp thiết bị, chạm đầu dò vào hai điểm tiếp xúc trên nắp, nhấn công tắc kiểm tra, nếu màn hình hiển thị là 18 ± 1, có nghĩa là thiết bị ở trạng thái bình thường, nếu đèn báo pin có nghĩa là pin cạn kiệt và cần được cập nhật trong thời gian pin.

- Lắp nắp vào đầu kia của máy. Nhấn đầu dò điện cực lên mẫu giấy cần đo. Nhấn công tắc thử nghiệm, dữ liệu được hiển thị bởi màn hình kỹ thuật số LED là độ ẩm trung bình của mẫu thử. Khi giá trị đo < 5, nó sẽ được hiển thị là 0 và khi giá trị đo > 40, nó sẽ được hiển thị là AA, cho biết rằng phạm vi đã được vượt quá.

- Thiết bị này được bảo hành miễn phí trong trường hợp có vấn đề về chất lượng sản phẩm (ngoại trừ hư hỏng do con người gây ra) trong vòng mười hai tháng kể từ ngày giao hàng.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-am-giay-bia-caton-ht-904

MÁY ĐO ĐỘ ẨM GIẤY, BÌA, CATON HT-904

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả