Kính Hiển Vi Sinh Học Dòng Bioblue-Euromex Hà Lan

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KÍNH HIỂN VI DÒNG BIOBLUE Xuất xứ: Euromex – HÀ LAN Liên hệ: 0936.49.67.69 Giới thiệu về kính hiển vi dòng Bioblue Euromex: - Dòng kính hiển vi hiện đại BioBlue được phát triển đặc biệt cho mục đích giáo dục với trọng tâm chính theo chuẩn công thái học và các tiêu chuẩn chất lượng ngày nay. Dòng kính hiển vi này được cung cấp với thị kính an toàn và giá đỡ có thể điều chỉnh để tránh thiệt hại cho mẫu và vật kính. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DÒNG KÍNH HIỂN VI BIOBLUE EUROMEX: - Thị kính trường rộng WF 10x/18mm - Thiết...

KÍNH HIỂN VI DÒNG BIOBLUE

Xuất xứ: Euromex – HÀ LAN

Liên hệ: 0936.49.67.69

Giới thiệu về kính hiển vi dòng Bioblue Euromex:

- Dòng kính hiển vi hiện đại BioBlue được phát triển đặc biệt cho mục đích giáo dục với trọng tâm chính theo chuẩn công thái học và các tiêu chuẩn chất lượng ngày nay. Dòng kính hiển vi này được cung cấp với thị kính an toàn và giá đỡ có thể điều chỉnh để tránh thiệt hại cho mẫu và vật kính.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DÒNG KÍNH HIỂN VI BIOBLUE EUROMEX:

- Thị kính trường rộng WF 10x/18mm

- Thiết kế tích hợp được với camera CMOS 3.2MP

- Models thiết kế riêng cho ứng dụng phân cực

- Đầu mũi chụp cho 4 vị trí vật kính bán phẳng

- Các mode đèn LED models tích hợp Pin sạc và nguồn cấp trong

- Thiết kế chuẩn công thái học

- Tích hợp bàn sa trượt cơ trục  X-Y

- Điều chỉnh tinh và thô đồng trục với giá giữ

- Tụ quang Abbe với màng chắn mống mắt và giá đỡ bộ lọc

- Các model một mắt trang bị đèn chiếu LED 1W

- Các model 2 mắt và 3 mắt trang bị đèn chiếu sáng 1 W NeoLED™để tăng cường ánh sáng ngoài

CẤU HÌNH VÀ THÔNG TIN DÒNG KÍNH HIỂN VI DÒNG BIOLUE EUROMEX:

THỊ KÍNH

- Thị kính trường rộng WF 10x/18 mm bảo vệ mắt có con trỏ thiết kế cho dòng một mắt. Loại 2 mắt và 3 mắt thiết kế không đi kèm con trỏ.

 

ĐẦU KÍNH

- Model 1 mắt thiết kế trục nghiêng 45° . Model 2 mắt và 3 mắt trục nghiêng 30° , khoảng điều chỉnh giữa hai trục mắt trong khoảng 48 ~ 75 mm và điều chỉnh được độ tụ  ± 5 diopter trên ống kính bên trái. Tất cả các đầu kính là xoay  360°  và được siết chặt bằng  vít. Dòng BioBlue có thể được trang bị đầu theo yêu cầu. Đầu của dòng 3 mắt có bộ tách chùm sáng cố định (50:50) và tạo ra hình ảnh thuận.

- Các Models được tích hợp USB-2 camera 3.2 MP 1/2” CMOS sensor độ phân giải 2048 x 1536 pixels.

 

MŨI CHỤP KÍNH

- Đầu mũi chụp nhận gắn  tới 4 vị trí dành cho vật kính trên mâm/ gối đỡ bi lăn. Models phân cực được cung cấp vớI bộ phân tích swing-out.

 

VẬT KÍNH

- Tất cả các model được cung cấp với  vật kính bán phẳng  4x/0.10, 10x/0.25  và S40x/0.65. Model với vật kính dầu  S60x/0.85  hay  S100x/1.25 là áp dụng được. Vật kính S40x, S60x và S100x oil immersion có tải lò xo.

- Tất cả bộ phận quang học đều được xử lý chống nấm mốc và có lớp phủ tiêu phản/ lớp phủ khử phản xạ cho thông lượng ánh sáng tối đa.

 

TIÊU CỰ

- Điều chỉnh thô và tinh đồng trục, 200 độ chia vạch.

 

- Độ chính xác 2 µm trên mỗi vạch chia, 0.4 mm trên mỗi vòng quay.

- Tổng hành trình khoảng 23 mm. Được cung cấp với giá đỡ có thể điều chỉnh để ngăn thiệt hại xảy ra cho mẫu vật và vật kính. Điều chỉnh thô được trang bị với bộ kiểm soát ma sát

 

BÀN SA TRƯỢT

- BB.4200 và  BB.4205 với bàn sa trượt kích thước 130 x 130 mm, trượt phạm vi 70 x 28 mm hướng trục X-Y.  Các model với bàn sa trượt kích thước 120 x 120 mm gắn kèm 2 kẹp không thể tháo dời. Model phân cực có bàn sa trượt tròn đường kính 129 mm , quay 360° rotatable và  gắn 2 kẹp định hướng.

 

 

THIẾT BỊ PHÂN CỰC

- Bộ phân tích swing-out được gắn trên thanh trượt phía dưới đầu kính.Bộ phân cực quay 360° vừa khít  trên bộ đèn thu

 

TỤ QUANG HỌC

- Tụ quang Abbe condenser N.A. 1.25  với màng chắn mống mắt điều chỉnh được độ cao và đi kèm với giá đỡ bộ lọc

 

CHIẾU SÁNG

- Dòng 2 mắt và 3 mắt cung cấp trang bị  theo đèn NeoLED™ 1W, điều chỉnh tăng cường ánh sáng ngoài. Dòng hiển vi 1 mắt trang bị đèn 1 W LED chiếu sáng. Tất cả dòng  BioBlue ngoại trừ model phân cực  – là được thiết kế với Pin sạc tích hợp được với nguồn điện hoạt động không cần dây nguồn trực tiếp. Các mô hình phân cực tiêu chuẩn cung cấp với đèn chiếu sáng halogen 20 W để hiển thị màu chính xác và nguồn cấp cung cấp năng lượng 100 - 240 Vac. Theo yêu cầu đặc biệt, đèn LED chiếu sáng cũng có thể đưa vào cho model.này.

 

CAMERA & SOFTWARE

- Các model tích hợp được vớI Camera USB-2 CMOS 3.2 MP vớI phần mềm chụp ảnh và đo lường ImageFocus 4. Ngoài việc chụp ảnh và ghi video, phần mềm này còn cho phép đo lường và ghi chú giảI trên cả ảnh tĩnh và ảnh động đang quay phát thực. Phần mềm tương thích chạy phù hợp vớI các hệ điều hành  Windows 7, 8, 10, cả  cấu hình 32 và 64 bits

 

BAO BÌ ĐÓNG GÓI

- Hệ kính được cung cấp kèm theo dây nguồn, túi phủ chống bụi, cầu trì, hướng dẫn sử dụng, và lọ dầu soi 5ml cho model sử dụng vật kính dầu S100x. Models phân cực với đèn Halogen chiếu sáng được cung cấp với kính lọc sắc , ánh sáng xanh., models với đèn chiếu sáng  LED cung cấp có kính lọc sắc, ánh sáng trắng. Tất cả đều được đóng gói chắc chắn trong hộp xốp polystyrene.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-sinh-hoc-dong-bioblue-euromex-ha-lan

Kính Hiển Vi Sinh Học Dòng Bioblue-Euromex Hà Lan

Giá:
Liên hệ