Kính hiển vi sinh học Meiji Techno MT5310H

Thương hiệu: Meiji Techno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Meiji Techno MT5310H - Kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt halogen Model:  MT5310H Liên hệ: 0936.49.67.69 Meiji Techno MT5310H - Kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt halogen MT5310H của Meiji Techno là kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt chất lượng cao. Nó có đầu mũi gồm 5 loại với tiêu chuẩn vật kính sau - U. Plan Phase Ph10x, Ph20x, Ph40x, dầu Ph100x. Nó chứa đèn chiếu sáng halogen Koehler 6V/30W, cung cấp chất lượng hình ảnh và độ sáng nâng cao để quan sát mẫu vật. MT5310H cũng có thể được sửa...

Meiji Techno MT5310H - Kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt halogen

Model:  MT5310H

Liên hệ: 0936.49.67.69

Meiji Techno MT5310H - Kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt halogen

MT5310H của Meiji Techno là kính hiển vi sinh học tương phản pha/trường sáng ba mắt chất lượng cao. Nó có đầu mũi gồm 5 loại với tiêu chuẩn vật kính sau - U. Plan Phase Ph10x, Ph20x, Ph40x, dầu Ph100x. Nó chứa đèn chiếu sáng halogen Koehler 6V/30W, cung cấp chất lượng hình ảnh và độ sáng nâng cao để quan sát mẫu vật.

MT5310H cũng có thể được sửa đổi với nhiều phụ kiện của Meiji Techno nếu người dùng cần. Thị kính 10X Super Widefield High Eyepoint FN22 là tiêu chuẩn, tuy nhiên thị kính 15X và 20X có sẵn dưới dạng tùy chọn. Thị kính có thể lấy nét Super Widefield High Eyepoint 10X chấp nhận lưới 25 mm cũng có sẵn.

Thông số kỹ thuật

Kính hiển vi/Mẫu kính hiển vi để bàn và kính hiển vi cầm tay

Loại (Kính hiển vi)

kép

Kiểu dáng cơ thể

ba mắt

Loại chiếu sáng

halogen

Ứng dụng (Kính hiển vi)

sinh học

Điều chỉnh diop

Độ phóng đại thị kính

10

Thị kính nghiêng

Độ nghiêng thị kính

30 độ

Khoảng cách giữa các hạt tối đa

75 mm

Khoảng cách giữa các hạt tối thiểu

53 mm

Ống kính mục tiêu Zoom tối thiểu

100 lần

Thu phóng ống kính mục tiêu tối đa

10 x

Độ phóng đại tối đa

1000x

Độ phóng đại tối thiểu

100 lần

Loại chân đế

Cây sào

Thuộc tính chung của thiết bị kiểm tra

Tính năng độc đáo

Đầu mũi Quintuple
gắn ổ bi vận hành êm ái mang đến những thay đổi khách quan dễ dàng

 

Chi tiết bảo hành

MEIJI TECHNO sẽ sửa chữa hoặc thay thế, tùy theo lựa chọn của mình, bất kỳ thiết bị nào trong điều kiện sử dụng và dịch vụ bình thường cho thấy bị lỗi về vật liệu hoặc tay nghề. Sẽ không tính phí nhân công hoặc linh kiện liên quan đến các khiếm khuyết được bảo hành này, miễn là công việc đó được thực hiện bởi MEIJI TECHNO. Bảo hành này không bao gồm các chi phí phát sinh trong việc tháo hoặc lắp lại bất kỳ dụng cụ hoặc dụng cụ nào, cho dù được chứng minh là có lỗi hay không. Việc thay thế hoặc sửa chữa được cung cấp theo bảo hành này phải tuân theo các điều khoản và điều kiện tương tự của bảo hành ban đầu.

Nước xuất xứ

Nhật Bản

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
kinh-hien-vi-sinh-hoc-meiji-techno-mt5310h

Kính hiển vi sinh học Meiji Techno MT5310H

Giá:
Liên hệ