Máy đo độ ẩm gỗ MD812

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ MD812 Máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm gỗ MD812 giá rẻ Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 (5% ~ 40%) Model: MD812 Xuất xứ: Đài Loan/Trung Quốc Giá LH: 0936.49.67.69 - Máy đo độ ẩm gỗ MD812 là thiết bị lý tưởng để đo độ ẩm cho tất cả các loại gỗ, từ các loại gỗ mềm, gỗ cứng đến các loại ván ép... Máy cho phép chọn chính xác các loại gỗ để đo và được các nhà sản xuất gỗ sàn, sản xuất đồ gỗ thành phẩm tin dùng. Ứng Dụng Máy đo độ ẩm gỗ MD812 - Máy đo độ ẩm...

MÁY ĐO Đ M GỖ MD812

Máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm gỗ MD812 giá rẻ

Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 (5% ~ 40%)

Model: MD812

Xuất xứ: Đài Loan/Trung Quốc

Giá LH: 0936.49.67.69

- Máy đo độ ẩm gỗ MD812 là thiết bị lý tưởng để đo độ ẩm cho tất cả các loại gỗ, từ các loại gỗ mềm, gỗ cứng đến các loại ván ép... Máy cho phép chọn chính xác các loại gỗ để đo và được các nhà sản xuất gỗ sàn, sản xuất đồ gỗ thành phẩm tin dùng.

Ứng Dụng Máy đo độ ẩm gỗ MD812

- Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 (5% ~ 40%) có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển.

- Máy đo độ ẩm gỗ MD-812 dễ dàng đo xuyên qua đến nhiều phần của lớp gỗ và đưa ra kết quả chỉ sau vài giây. Máy cũng sử dụng điện năng thấp (pin 9V) giúp duy trì hoạt động lâu dài và dễ dàng thay đổi pin thông qua nắp nhựa phía sau.

Công nghệ Cảm Biến Thông Minh theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) đảm bảo rằng MD-812 có thể đo sâu và cho ra kết quả chính xác. Hai nút điều khiển giúp bạn có thể thao tác đơn giản chỉ bằng một tay. Ngoài ra bạn cũng không cần phải điều chỉnh độ ẩm (MC) theo nhiệt độ.

- Tính năng Hold cho phép dễ dàng đọc và lưu kết quả trên màn hình mà không cần quan tâm tới các góc đo, điều này cực kỳ hữu ích trong việc đo trong các góc khuất hoặc góc quá cao mà người đo không thể nhìn và đọc kết quả được một cách trực tiếp, khi đó tính năng sẽ cho phép giữ lại giá trị đo trên màn hình và có thể đọc kết quả khi máy đo lấy ra.

Thông Số Kỹ Thuật Máy đo độ ẩm gỗ MD812

- Màn hình: màn hình LCD có kích thước lớn, dễ nhìn

- Thang đo: 5% - 40%

- Độ chính xác: ±1%

- Nguồn: pin 9V

- Kích thước: 130 x 64 x 32 (mm)

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HỮU HẢO có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-do-do-am-go-md812

Máy đo độ ẩm gỗ MD812

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả